image An toàn giao thông
Ngày hội tuyên truyền Luật giao thông đường bộ với chủ đề “Nâng cao ý thức văn hóa an toàn giao thông cho trẻ em”
Thứ ba, Ngày 18/09/2018, 10:07 SA Cỡ chữ Màu chữ image

 

 

(WEBGOVAP) - Ngày 17.9, tại Trường Tiểu học Trần Văn Ơn - Phường 3, Phòng Văn hóa và Thông tin Quận phối hợp Công ty TNHH Head Honda Việt Thái Quân tổ chức chương trình Ngày hội tuyên truyền Luật giao thông đường bộ với chủ đề “Nâng cao ý thức văn hóa an toàn giao thông cho trẻ em”.

Các em học sinh khối 4, khối 5 của Trường tham gia sôi nổi với các đội thi mang tên như: Đèn đỏ, Đèn xanh, Đèn vàng, Đi thẳng, Rẽ trái, Rẽ phải, Quay đầu, Đi bộ tham gia tìm hiểu Luật giao thông đường bộ. Tại ngày hội, các em được hướng dẫn về kỹ năng đội mũ bảo hiểm và tư thế ngồi trên xe an toàn; có thêm kiến thức về Luật giao thông đường bộ; tham gia thi lắp ghép biển báo giao thông và thực hành tham gia giao thông bằng phương tiện xe đạp trên sa hình.

 

 

 

 

Qua công tác tuyên truyền, cổ động trực quan sinh động, các em học sinh đều được truyền đạt ý nghĩa thông điệp: “An toàn giao thông, không chỉ cho bạn”. Ý thức chấp hành an toàn giao thông là trách nhiệm của mỗi người, chúng ta cần chung tay xây dựng văn hóa tham gia giao thông an toàn để tránh gây tai nạn làm thiệt hại đến người và tài sản cũng như xã hội.

 

 

Kết thúc ngày hội, Công ty TNHH Head Honda Việt Thái Quân đã tài trợ các giải thưởng cho các đội tham gia xuất sắc.

THÀNH VĨNH
Lượt xem: 63301
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin