image An toàn giao thông
NGÀY HỘI TUYÊN TRUYỀN LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ CHO THANH THIẾU NHI HÈ 2019
Thứ hai, Ngày 24/06/2019, 01:24 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Chiều thứ bảy ngày 22.6.2019, tại trường THCS Tân Sơn, Phường 12 đã diễn ra Ngày hội “Nâng cao ý thức an toàn giao thông cho người đi mô tô, xe máy”  dành cho Đoàn viên, thanh niên, Thiếu nhi Phường 11, 12, 14 và 16 do Phòng Văn hóa và Thông tin quận phối hợp với Quận Đoàn Gò Vấp, Đội CSGT – Công an Quận Gò Vấp, đặc biệt có sự đồng hành của Công ty TNHH Head Honda Việt Thái Quân.

 

 

Ngày hội tổ chức 8 đội thi có các tên gọi gắn liền với Luật giao thông đường bộ như: Đèn đỏ, Đèn xanh, Đèn vàng, Đi thẳng, Rẽ trái, Rẽ phải, Dừng lại, Đi bộ. Nội dung được xây dựng xoay quanh các vấn đề liên quan đến Luật giao thông đường bộ như: Hướng dẫn tìm hiểu Luật giao thông đường bộ; hướng dẫn về kỹ năng đội mũ bảo hiểm và tư thế ngồi trên xe an toàn; Phần thi trắc nghiệm kiến thức Luật giao thông đường bộ; Phần thi Lắp ghép biển báo giao thông và xử lý tình huống trên sa hình gắn với các thông điệp về an toàn giao thông.

 

 

 

 

 

Nội dung tuyên truyền, cổ động đa dạng và phong phú, gắn liền với thực tế đã đem đến cho Đoàn viên, Thanh niên và Thiếu nhi cụm Đoàn Phường 11, 12, 14, 16 những kiến thức bổ ích và trải nghiệm thú vị trong dịp Hè 2019. Kết quả, các đội thi đã thực hiện các phần thi đầy đủ và đạt được nhiều giải thưởng do Công ty TNHH Head Honda Việt Thái Quân tài trợ bao gồm: Giải nhất, Giải nhì, Giải ba và 05 giải khuyến khích.

 

 

Nguồn: THÀNH VĨNH (Phòng VH-TT Quận)
Lượt xem: 7060
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin