image An toàn giao thông
NGÀY HỘI “NÂNG CAO Ý THỨC AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NGƯỜI ĐI MÔ TÔ, XE MÁY” CHO THANH THIẾU NHI PHƯỜNG 4
Thứ sáu, Ngày 21/06/2019, 00:00 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Tiếp tục thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động hè năm 2019, sáng nay 21.6.2019, Phòng Văn hóa và Thông tin Quận phối hợp với Đội CSGT – Công an Quận, Ban Chỉ đạo sinh hoạt hè Phường 4 tổ chức Ngày hội “Nâng cao ý thức an toàn giao thông cho người đi mô tô, xe máy” tại trường THCS Trường Sơn, Phường 4 dành cho Đoàn viên, thanh niên, Thiếu nhi Phường 4 cùng Công ty TNHH Head Honda Việt Thái Quân là đơn vị đồng hành của chương trình.

Ngày hội Nâng cao ý thức an toàn giao thông cho người đi mô tô, xe máydiễn ra bao gồm 8 đội thi với các tên gọi gắn liền với Luật giao thông đường bộ như: Đèn đỏ, Đèn xanh, Đèn vàng, Đi thẳng, Rẽ trái, Rẽ phải, Dừng lại, Đi bộ. Nội dung được xây dựng xoay quanh các vấn đề liên quan đến Luật giao thông đường bộ như: Hướng dẫn tìm hiểu Luật giao thông đường bộ; hướng dẫn về kỹ năng đội mũ bảo hiểm và tư thế ngồi trên xe an toàn; Phần thi trắc nghiệm kiến thức Luật giao thông đường bộ; Phần thi Lắp ghép biển báo giao thông và xử lý tình huống trên sa hình gắn với các thông điệp về an toàn giao thông.

 

 

 

 

 

Với các nội dung đa dạng, phong phú gắn liền với thực tế, ngày hội đã tuyên truyền, cổ động một cách trực quan, sinh động đến Đoàn viên, Thanh niên và Thiếu nhi Phường 4 trong dịp hè năm 2019. Kết quả, các đội thi đã thực hiện các phần thi một cách đầy đủ và đạt được các giải thưởng do Công ty TNHH Head Honda Việt Thái Quân tài trợ bao gồm: giải Nhất, giải Nhì, giải Ba và 5 giải Khuyến khích.

                                                                                          

 

Nguồn: THÀNH VĨNH (Phòng VHTT Quận)
Lượt xem: 14011
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin