image Liên đoàn Lao động
Ngày hội “Giấc mơ hồng” chắp cánh ước mơ tuổi thơ
Thứ bảy, Ngày 30/05/2020, 02:41 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)- Sáng 30/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Gò Vấp đã tổ chức Ngày hội “Giấc mơ hồng” cho con em công nhân viên chức, lao động (CNVC-LĐ) có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6. Đến dự có các đồng chí: Huỳnh Thị Ngọc Liên, UVTV/Trưởng Ban Nữ công LĐLĐ Thành phố; Nguyễn Thị Bạch Yến, QUV/Chủ tịch LĐLĐ quận Gò Vấp.

 

Tại ngày hội, các em thiếu nhi được tham gia giao lưu thông qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các trò chơi gameshow và các tiết mục ảo thuật thú vị, hội thu heo đất.... Đặc biệt, các em đã được tham gia buổi nói chuyện chuyên đề “Công cha – Nghĩa mẹ” do cô Nguyễn Thị Thu Thảo, nguyên Trưởng Ban Nữ công LĐLĐ Thành phố chia sẻ, giúp các em thấy được sự hy sinh to lớn của cha mẹ, từ đó nuôi dưỡng lòng biết ơn và yêu quý cha mẹ, trân quý tình cảm gia đình.

 


Cô Nguyễn Thị Thu Thảo, nguyên Trưởng Ban Nữ công LĐLĐ Thành phố chia sẻ với các em về công cha, nghĩa mẹ

 

Nhân dịp này, LĐLĐ quận đã trao 30 phần quà (trị giá 600 ngàn đồng/phần gồm quà và 500 ngàn đồng tiền mặt) cho con em CNVC-LĐ bị bệnh nan y, bệnh hiểm nghèo; trao 110 phần quà (trị giá 100 ngàn đồng/phần) cho con em CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn.

 


Đ/c Huỳnh Thị Ngọc Liên, UVTV/Trưởng Ban Nữ công LĐLĐ Thành phố và đ/c Nguyễn Thị Bạch Yến, QUV/Chủ tịch LĐLĐ quận Gò Vấp tặng quà cho các cháu bị bệnh nan y, bệnh hiểm nghèo

 

Cũng trong sáng ngày 30/5, LĐLĐ quận đã tổ chức Ngày hội thu heo đất xây dựng học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con em CNVC-LĐ năm học 2020-2021 với tổng số tiền thu được hơn 160 triệu đồng.

 

 

 

PHƯƠNG ANH
Lượt xem: 3736
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin