image Hội Liên hiệp Phụ nữ
NGÀY HỘI GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 17 NĂM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28.6.2001 - 28.6.2018
Thứ sáu, Ngày 22/06/2018, 03:43 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Ngày Chủ nhật 24.6.2018 thực sự là một ngày hội lớn và rực rỡ của các gia đình Quận Gò Vấp trong chương trình "Ngày hội gia đình hạnh phúc" năm 2018 do Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Quận và Phòng Văn hóa - Thông tin Quận tổ chức tại khuôn viên Nhà Thiếu nhi Quận. Đến dự có đồng chí: Trần Thị Thanh Nhàn - Ủy viên Thường vụ Quận ủy - Trưởng Ban dân vận Quận ủy.

Mang đậm ý nghĩa chủ đề "Bữa cơm gia đình ấm áp và yêu thương", với các nội dung phong phú và hấp dẫn như Hội thi nấu ăn, vẽ tranh, hiểu ý nhau... Ngày hội thực sự là một nét đẹp văn hóa vừa dân tộc, vừa hiện đại, chứa chan tình cảm ấm áp như một thông điệp sâu sắc gửi tới các gia đình Việt Nam nói chung, Quận Gò Vấp nói riêng về không gian gia đình no ấm - bình đẳng - tiến bộ và hạnh phúc, thật sự là tổ ấm tràn đầy yêu thương, nuôi dưỡng, giáo dục nhân cách con người, bảo tồn và gìn giữ những giá trị nhân văn của truyền thống gia đình dân tộc Việt Nam, khích lệ trách nhiệm công dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa.

Ban tổ chức đã trang trọng tuyên dương 22 gia đình hạnh phúc tiêu biểu năm 2018, đồng thời trao giải thưởng các hội thi diễn ra sôi nổi trong ngày hội (ảnh).

 


Tuyên dương 22 gia đình hạnh phúc tiêu biểu năm 2018

 


Trao giải thưởng các hội thi

 


Trao giải thưởng các hội thi

 


Hội thi nấu ăn...

 


Hội thi vẽ tranh...

 


Hội thi hiểu ý nhau...

 

 

XUÂN HƯƠNG
Lượt xem: 11840
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin