image Liên đoàn Lao động
NGÀY HỘI ẨM THỰC “XUÂN YÊU THƯƠNG” CHĂM LO CHO CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG
Chủ nhật, Ngày 02/12/2018, 10:29 SA Cỡ chữ Màu chữ image

 

(WEBGOVAP) - Ngày 1.12, tại Công viên Làng Hoa, Liên đoàn lao động Quận tổ chức hội thi ẩm thực với chủ đề “Xuân yêu thương” giúp tạo nguồn kinh phí hỗ trợ chăm lo cho công nhân lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 với tinh thần "Tết đến với mọi nhà, mọi người và công nhân lao động".

 

 

 

 

 

Tham gia hội thi có 84 Công đoàn cơ sở thuộc các đơn vị cơ quan Nhà nước, doanh nghiệp và Trường học... trưng bày các gian hàng ẩm thực mang đậm nét văn hóa đặc sắc các vùng miền của đất nước, với nhiều món ăn ngon, đẹp, hấp dẫn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngày hội thi thu hút nhiều khách tham quan, đoàn viên Công đoàn ủng hộ quyên góp với tổng trị giá trên 170 triệu đồng để dành chăm lo Tết cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Hội thi ẩm thực chủ đề “Xuân yêu thương” là hoạt động thiết thực của Liên đoàn lao động Quận và cơ sở, góp phần chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động, giúp người lao động thêm yên tâm lao động sản xuất, gắn bó hơn với doanh nghiệp và tổ chức Công đoàn. Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao các giải thưởng cho Công đoàn cơ sở trình bày gian hàng đẹp mắt với món ăn ngon nhất.

 

THẾ TIẾN
Lượt xem: 26635
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin