image Liên đoàn Lao động
NÉT ĐẸP PHONG TRÀO CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG TỪ HỘI THI “NGHIỆP VỤ BÀN GIỎI” NĂM 2018
Thứ ba, Ngày 04/09/2018, 08:58 SA Cỡ chữ Màu chữ image

 

(WEBGOVAP) - Mang ý nghĩa đẩy mạnh phong trào “Luyện tay nghề, thi thợ giỏi” trong công nhân, viên chức và người lao động, Liên đoàn Lao động Quận vừa tổ chức Hội thi “Nghiệp vụ Bàn giỏi” năm 2018. Đây là hội thi tay nghề đầu tiên dành cho đoàn viên công đoàn và người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện trên địa bàn Quận.

 

 

 

Đến dự có các đồng chí: Trần Thị Thanh Nhàn - UVTV Quận ủy - Trưởng Ban Dân vận Quận ủy, Nguyễn Thị Bạch Yến - Ủy viên BCH Liên đoàn lao động Thành phố - Quận ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn lao động Quận. Tham gia hội thi có 26 thí sinh đang làm việc tại 4 đơn vị: Công ty cổ phần đầu tư Long Biên, Công ty TNHH Dịch vụ nhà hàng Hương Phố, Nhà hàng Cafe Bụi Sài Gòn, Công ty TNHH MTV Thương Mại - Dịch vụ - Đầu tư Những Người Bạn. Giám khảo của hội thi là thầy Nguyễn Hữu Nghĩa - Trưởng bộ môn Nhà hàng - Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist, thầy Nguyễn Thiện Mỹ - Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist, ông Hồ Văn Tuấn - Phó Giám đốc điều hành Khách sạn New Life Hotel.

Hội thi đã thực sự mang lại không khí sôi nổi, hào hứng trong đội ngũ nhân viên có tay nghề cao của các đơn vị doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, giúp nâng cao nhận thức trong công nhân, viên chức và người lao động về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ tay nghề nói chung, kiến thức và kỹ năng phục vụ bàn trong các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực nhà hàng, tổ chức sự kiện nói riêng. Các anh chị có thêm cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, học tập nghề nghiệp lẫn nhau để cùng giỏi hơn, tích cực góp phần xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Và đây cũng chính là dịp tôn vinh những tập thể, cá nhân giỏi chuyên môn - nghiệp vụ bàn, đáp ứng nhu cầu phát triển của các ngành nghề trong xã hội.

 

 

 

Có thể thấy Hội thi là một nét đẹp của phong trào công nhân, viên chức và người lao động Quận. Ban tổ chức biết nắm bắt tâm tư và tạo điều kiện cho những những người thợ thể hiện nguyện vọng chính đáng, muốn đem kỹ năng vàng phục vụ nhu cầu ẩm thực trong công chúng một cách khéo léo và nghệ thuật, cũng là làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần cho xã hội, phù hợp với xu thế phát triển văn minh, hiện đại và hội nhập quốc tế của đất nước.

 

 

Kết quả hội thi: giải Nhất thuộc về thí sinh Dương Thị Minh Mẫn đến từ Công đoàn cơ sở Long Biên, giải Nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Minh Tuấn đến từ Công đoàn cơ sở Long Biên và thí sinh Ngô Phúc Sinh đến từ Công đoàn cơ sở Hương Phố, giải Ba thuộc về thí sinh Nguyễn Xuân Chính, thí sinh Võ Phương Châu đến từ Công đoàn cơ sở Long Biên và thí sinh Nguyễn Thanh Thy đến từ Công đoàn cơ sở Bụi Sài Gòn. Ngoài ra, Ban tổ chức trao 20 giải Khuyến khích cho các thí sinh khác.

PHƯƠNG HOA
Lượt xem: 9861
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin