image An toàn giao thông
Nâng cao ý thức chấp hành an toàn giao thông trong học sinh
Thứ sáu, Ngày 16/11/2018, 11:21 SA Cỡ chữ Màu chữ image

 

(WEBGOVAP) – Bước vào năm học 2018 - 2019, Ngành giáo dục - đào tạo Quận cùng Phòng Văn hóa và Thông tin Quận, Quận Đoàn và Công ty TNHH Head Honda Việt Thái Quân đã phối hợp tổ chức các hoạt động giáo dục thiết thực về ý thức chấp hành pháp luật an toàn giao thông dành cho học sinh. Hoạt động này không chỉ được đưa vào giảng dạy trong chương trình chính khóa, mà các trường còn đa dạng hình thức giáo dục, tuyên truyền, giúp học sinh nâng cao nhận thức, ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông.

Nhiều hình thức giáo dục về An toàn giao thông dành cho học sinh được thực hiện hiệu quả. Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức tại các Trường học với chủ đề “Nâng cao ý thức văn hóa an toàn giao thông cho trẻ em” đã được sự hưởng ứng tích cực của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và các em học sinh. Các em hào hứng khi tham gia sân chơi tìm hiểu về Luật giao thông đường bộ và xử lý các tình huống khi tham gia giao thông, được hướng dẫn các kỹ năng lái xe an toàn, đội mũ bảo hiểm đúng cách. Ngoài ra, học sinh còn thể hiện sự hiểu biết qua các phần thi lắp ghép biển báo giao thông, thực hành đi xe đạp trên sa hình có tín hiệu đèn, sắp xếp các câu khẩu hiệu tuyên truyền về an toàn giao thông.

Ngày 16.11,  tại Trường tiểu học Lam Sơn, ngày hội “Nâng cao ý thức văn hóa an toàn giao thông cho trẻ em” tiếp tục được tổ chức và diễn ra sôi nổi với sự tham gia hơn 1.000 học sinh (ảnh).

 

 

 

 

 

 (Phòng Văn hóa và Thông tin Quận)

 

 

 

THÀNH VĨNH
Lượt xem: 41558
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin