image Hoạt động doanh nghiệp
Nâng cao chất lượng dịch vụ hệ thống lưu trú phát triển du lịch địa phương
Thứ ba, Ngày 31/10/2017, 11:15 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) – Ngày 31.10, UBND Quận tổ chức hội nghị đối thoại với doanh nghiệp về nâng cao chất lượng dịch vụ trong hệ thống cơ sở lưu trú du lịch năm 2017. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – UVTV Quận ủy – Phó Chủ tịch Thường trực UBND Quận, cùng đại diện Sở du lịch Thành phố.

Đồng chí Trương Phạm Tấn Lợi – Phó Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú Sở Du lịch Thành phố đã triển khai đến hơn 200 đại diện cơ sở kinh doanh lưu trú du lịch các văn bản liên quan đến lĩnh vực du lịch như Luật du lịch 2017 của Quốc hội, Nghị quyết số 08-NQ/TW ngày 16.1.2017 của Bộ Chính trị về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn và các văn bản pháp luật khác.

 

 

 

Tại hội nghị, lãnh đạo Thành phố và Quận cùng đại diện các phòng ban liên quan đã đối thoại cùng các doanh nghiệp, giải đáp các khó khăn, vướng mắc của các cơ sở kinh doanh lưu trú du lịch trong quá trình hoạt động tại địa phương (ảnh). Qua hội nghị, các doanh nghiệp kinh doanh lưu trú du lịch nâng cao nhận thức về việc cần thiết phải duy trì, kiểm soát công việc kinh doanh cơ sở để nâng cao chất lượng dịch vụ, đạt hiệu quả kinh doanh và phát triển bền vững. Chủ doanh nghiệp được thông tin và thực hiện đúng các chính sách pháp luật liên quan đến hoạt động kinh doanh, góp phần ngày càng phát triển du lịch trên địa bàn Quận và Thành phố thành ngành kinh tế mũi nhọn.

PHƯƠNG THẢO
Lượt xem: 6318
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin