image Hoạt động Đảng bộ
MỖI CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC THỂ HIỆN CAO NHẤT TINH THẦN NÊU GƯƠNG QUA VIỆC THỰC HIỆN TỐT ĐỢT THI ĐUA CAO ĐIỂM CÁC GIẢI PHÁP, SÁNG KIẾN CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH NĂM 2018 - 2019
Thứ hai, Ngày 05/11/2018, 01:45 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Sáng nay, ngày 5.11.2018, toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức cơ quan Quận ủy - HĐND - UBND Quận tham dự Lễ chào Cờ đầu tháng 11 năm 2018. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Quận ủy, Lê Hoàng Hà - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND Quận.

Mang ý nghĩa thực hiện nghiêm túc Quy định số 08-QĐi/TW ngày 25.10.2018 của Bộ Chính trị về "Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương", ngay sau Lễ Chào Cờ đầu tháng, đồng chí Dương Văn Xướng - Phó Ban Thường trực Ban Dân vận Quận ủy - Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan Đảng - Đoàn thể Quận đã báo cáo chuyên đề "Phong cách nêu gương của Bác Hồ". Đồng chí nhấn mạnh: Học tập và làm theo Bác, mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức thể hiện cao nhất tinh thần nêu gương bằng những việc làm thiết thực hàng ngày, thực hiện trách nhiệm nêu gương trong việc chấp hành các Quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy tắc đạo đức, ứng xử trong thi hành công vụ, giữ gìn niềm tin trong sáng của Nhân dân với Đảng, với chính quyền, xây dựng từng cơ quan, đơn vị trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Lê Hoàng Hà - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND Quận thông tin kết quả công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tháng 10 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 11 năm 2018

Thông tin kết quả công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tháng 10 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 11 năm 2018, đồng chí Lê Hoàng Hà - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND Quận đặc biệt đề cao trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức hưởng ứng tinh thần quán triệt và chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh tại Hội nghị lần thứ 18 của Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Khóa X về phát động đợt thi đua Cải cách hành chính; đồng thời thực hiện Công văn số 1142-CV/TU ngày 25.10.2018 của Thành ủy về triển khai đợt thi đua cao điểm các giải pháp, sáng kiến Cải cách hành chính; triển khai Kế hoạch số 4776/KH-UBND ngày 23.10.2018 của Ủy ban Nhân dân Thành phố về phát động đợt thi đua cao điểm đón chào năm mới 2019 và Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3.2 (1930 - 2019). Trước hết là nêu gương thực hiện tốt "Đợt thi đua cao điểm về Cải cách hành chính" do Ban Thường vụ Quận ủy tổ chức phát động ngày 2.11.2018 đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức Quận, với yêu cầu: “Mỗi đơn vị quản lý nhà nước, Mặt trận Tổ quốc, mỗi tổ chức chính trị - xã hội, mỗi tổ chức Đảng có một giải pháp thiết thực, một sáng kiến cải cách hành chính giảm phiền hà, nhũng nhiễu cho người dân và doanh nghiệp”; nâng cao trách nhiệm người đứng đầu trong chỉ đạo, điều hành, phối hợp triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác Cải cách hành chính trên địa bàn Quận; góp phần tạo bước đột phá chuẩn bị năm "Cải cách hành chính - năm 2019".

Đồng chí Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thanh Trúc - nhân viên lưu trữ và đồng chí Trần Lê Minh Văn - nhân viên hành chính thuộc Văn phòng đăng ký đất đai Quận là gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Nhân dịp Lễ Chào Cờ đầu tháng, Đảng ủy cơ quan chính quyền đã tuyên dương đồng chí Nguyễn Thị Thanh Trúc - nhân viên lưu trữ và đồng chí Trần Lê Minh Văn - nhân viên hành chính thuộc Văn phòng đăng ký đất đai Quận là gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

BA MINH