image Kinh tế - Doanh nghiệp
MỞ RỘNG KHẢ NĂNG KHỞI NGHIỆP VÀ TẠO VIỆC LÀM CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG
Thứ bảy, Ngày 19/10/2019, 02:12 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Đó chính là ý nghĩa sâu sắc nhất của Ngày hội "Khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh, tư vấn và giới thiệu việc làm, giới thiệu sản phẩm Việt" năm 2019 do Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận phối hợp với Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Quận, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Quận, Phòng Kinh tế Quận, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội Quận, Hội Doanh nghiệp Quận tổ chức tại khuôn viên Nhà Thiếu nhi Quận sáng nay, ngày 19.10.2019 - Một hoạt động thiết thực nhân dịp kỷ niệm những ngày Lễ trong tháng Mười năm nay: 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10 (2004 - 2019), 63 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam 15.10 (1956 - 2019), 89 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20.10 (1930 - 2019), 9 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 (2010 - 2019).]

Đến dự có các đồng chí: Trần Thị Thanh Nhàn - UVTV Quận ủy - Trưởng Ban Dân vận Quận ủy, Nguyễn Thị Thu Hà - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND Quận, Nguyễn Thị Lan - Quận ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN Quận, Đào Thị Hồng Hạnh - Quận ủy viên - Trưởng Phòng LĐ-TB&XH Quận, Trần Mai Lan - Quận ủy viên - Trưởng Phòng Kinh tế Quận, Phạm Trung Hiếu - Bí thư Quận Đoàn, Nguyễn Văn Thiệu - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quận, đại diện ban ngành - đoàn thể Quận và 16 Phường, cùng các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn và Hội Liên hiệp phụ nữ - Đoàn Thanh niên 16 Phường toàn Quận.

Phát biểu khai mạc ngày hội, đồng chí Nguyễn Thị Lan - Quận ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN Quận nêu bật ý tưởng tổ chức ngày hội như một nhịp cầu kết nối những niềm vui khởi nghiệp, thiết thực giúp hội viên phụ nữ và đoàn viên thanh niên có cơ hội tiếp xúc, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm khởi sự kinh doanh, thể hiện năng lực sáng tạo và việc làm phù hợp ngành nghề chuyên môn... Đây cũng chính là nơi hội tụ nhu cầu tuyển dụng lao động của doanh nghiệp, kết nối thương mại giữa nhà sản xuất hàng hóa và người tiêu dùng, trong đó ưu tiên hàng Việt Nam chất lượng cao, hàng có tính chất thân thiện với môi trường... đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội:

PHƯƠNG HOA