image Văn hóa - Xã hội
MÃI MÃI ƠN NGƯỜI - HỒ CHÍ MINH
Thứ sáu, Ngày 17/05/2019, 08:33 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Hướng về sinh nhật Bác Hồ với niềm tin sáng mãi, ngày 17.5.2019, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Quận và Trung tâm văn hóa Quận đã phối hợp tổ chức chương trình nghệ thuật quần chúng đặc sắc tại công viên đường Phạm Huy Thông, với các thể loại ca múa mang nội dung ca ngợi công ơn trời biển của Người đối với dân tộc, khắc họa vẻ đẹp tự hào của đất nước trong suốt quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, vững bước đi lên công nghiệp hóa - hiện đại hóa và hội nhập quốc tế...

Ban tổ chức tặng hoa chúc mừng các đơn vị tham gia hội diễn

Đồng chí Vũ Thị Nga - UVTV Quận ủy - Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Quận
phát biểu khai mạc hội diễn

Diễn viên tham gia hội diễn có đủ các lứa tuổi (nam - phụ - lão - ấu), là công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên các tổ chức chính trị - xã hội và Nhân dân các Khu dân cư trong toàn Quận, thể hiện hết mình với lời ca tiếng hát không chuyên nhưng thu hút khá đông người xem, tạo sức lan tỏa rộng rãi về một nét đẹp sinh hoạt văn hóa văn nghệ lành mạnh, tươi vui, ý nghĩa trong đời sống xã hội. Đây cũng chính là hoạt động thiết thực chào mừng thành công của Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận Gò Vấp lần thứ XII nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Trước giờ khai mạc hội diễn, Ban tổ chức cũng đã trao tặng 16 phần quà cho các gia đình còn khó khăn và tặng 5 chiếc xe đạp cho các em học sinh vượt khó học giỏi, động viên tinh thần phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Tặng quà các hộ gia đình còn khó khăn

Tặng xe đạp cho các em học sinh vượt khó học giỏi

MINH PHƯƠNG