image Liên đoàn Lao động
MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN - MÁI ẤM YÊU THƯƠNG
Thứ năm, Ngày 26/07/2018, 01:09 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Thiết thực hướng về kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Công đoàn Việt Nam 28.7 (1929 - 2018), vừa qua, Liên đoàn Lao động Quận đã vận động trao tặng 2 căn nhà "Mái ấm Công đoàn" dành cho gia đình chị Phan Thị Thanh Tâm (ngụ số 91/5B Lê Lợi - Xã Tân Thới Nhì - Huyện Hóc Môn) có diện tích 13,6m2 và gia đình anh Dương Quốc Thanh (ngụ số 158/28 Trần Bình Trọng - Phường 1 - Quận Gò Vấp) có diện tích 16m2, cùng là đoàn viên Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần sản xuất - thương mại may mặc Sài Gòn (Garmex) có hoàn cảnh rất khó khăn, nhà đã xuống cấp, hư hỏng nặng, cần sửa chữa gấp.

\

Đến dự trao tặng mái ấm có các đồng chí đại diện Liên đoàn lao động Thành phố, đồng chí Trần Thị Thanh Nhàn - UVTV Quận ủy - Trưởng Ban Dân vận Quận ủy, các đồng chí Thường trực Liên đoàn lao động Quận...

Tổng kinh phí hỗ trợ xây dựng 2 mái ấm là 100.000.000 đồng do tập thể giáo viên, đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền, Trường Tiểu học Hanh Thông và Trường Tiểu học Phan Chu Trinh ủng hộ. Ngoài ra, Công đoàn Quận và các đơn vị nói trên còn trao tặng thêm một số vật dụng cần thiết cho gia đình sớm ổn định đời sống.

CẨM TÚ