image Hoạt động Đảng bộ
LUÔN TẬN TÂM VỚI CÔNG VIỆC MỖI NGÀY CHÍNH LÀ VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ
Thứ hai, Ngày 06/08/2018, 08:44 SA Cỡ chữ Màu chữ image

 

(WEBGOVAP) - Sáng nay, ngày 6.8.2018, toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Đảng - Đoàn thể và cơ quan chính quyền Quận đã tham dự Lễ chào Cờ đầu tháng 8 năm 2018 tại Hội trường Quận. Cùng dự có đồng chí Lê Hoàng Hà - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND Quận và các đồng chí Thường vụ Quận ủy. 
Ngay sau Lễ chào Cờ, các đồng chí: Nguyễn Thị Kiều Chinh - Kiểm tra viên Ủy ban Kiểm tra Quận ủy, Trần Hữu Bảo - Chuyên viên Phòng Tài chính - Kế hoạch Quận và Trần Anh Tài - Chuyên viên Phòng Tư pháp đã được tuyên dương gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Các đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm với công việc, đáp ứng kịp thời tiến độ thực hiện quy trình kiểm tra, giám sát, giải quyết hồ sơ, thủ tục hành chính, nhận được sự hài lòng của tổ chức, đơn vị và Nhân dân. Ngoài tác phong công tác tốt, các đồng chí còn luôn có lối sống lành mạnh, khiêm tốn, đoàn kết, thân ái giúp đỡ đồng nghiệp, chịu khó học hỏi kinh nghiệm và trau dồi nghiệp vụ, chuyên môn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Trần Hữu Bảo đã vinh dự được kết nạp Đảng trong tháng qua. 
Những việc làm tận tâm, sống có ích và giản dị của các đồng chí chính là góp phần xây dựng chính quyền văn minh, hiện đại, phục vụ Nhân dân ngày một tốt hơn.

 

 

 

BA MINH
Lượt xem: 25884
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin