image Hoạt động Đảng bộ
LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 3.2.2019
Thứ ba, Ngày 29/01/2019, 10:41 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) – Hướng về kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng quang vinh 3.2 (1930 – 2019), sáng nay 29.1.2019, Ban Thường vụ Quận ủy đã trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3.2.2019 cho các đồng chí đảng viên lão thành. Đến dự có các đồng chí: Sử Ngọc Anh – Thành ủy viên – Bí thư Quận ủy, Nguyễn Trí Dũng – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Lê Hoàng Hà – Phó Bí thư Quận ủy – Chủ tịch UBND Quận, cùng các đồng chí Thường vụ Quận ủy, Bí thư Chi – Đảng bộ cơ sở trực thuộc…

Trong số 170 đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng hôm nay, có 11 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 10 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 18 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 29 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 27 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 27 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 47 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Sử Ngọc Anh – Thành ủy viên – Bí thư Quận ủy phát biểu chúc mừng.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Minh Quang - Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân - đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng (thuộc Đảng bộ Phường 6), thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng hôm nay phát biểu cảm tưởng.

Đại diện tuổi trẻ Gò Vấp phát biểu cảm tưởng.

Các đồng chí lãnh đạo Quận trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đàng viên lão thành.

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Sử Ngọc Anh – Thành ủy viên – Bí thư Quận ủy nhấn mạnh: Tấm Huy hiệu Đảng hôm nay thể hiện sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với sự cống hiến quên mình của các đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất nước nhà, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa. Dù tuổi cao, hoàn cảnh gia đình khác nhau, nhưng các đồng chí luôn chung sức, chung lòng cùng với Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp Nhân dân xây dựng Quận Gò Vấp không ngừng phát triển. Các đồng chí luôn nêu gương mẫu mực, thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đảng viên, tham gia xây dựng chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến” “tự chuyển hóa” trong nội bộ theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 Khóa XII gắn với thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tại lễ trao hiệu Đảng ngày hôm nay, Ban Thường vụ Quận ủy gửi gắm niềm tin vào các đồng chí tiếp tục tích cực tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức Chính quyền thực sự tận tụy phục vụ Nhân dân; gương mẫu đi đầu trong việc vận động gia đình, người thân và Nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế - văn hóa - xã hội của địa phương năm 2019, xây dựng Quận Gò Vấp văn minh, giàu đẹp, nghĩa tình.

BA MINH