image Đảng bộ
LỄ PHONG TẶNG VÀ TRUY TẶNG DANH HIỆU VINH DỰ NHÀ NƯỚC 'BÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG" (ĐỢT 37)
Thứ 4, Ngày 25/07/2018, 11:23 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Ngày 25.7.2018, Tại Hội trường Quận Gò Vấp, Thành ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ phong tặng và truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước "Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng" cho 44 Bà Mẹ đã có nhiều cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Quận Gò Vấp có Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Cầm (Phường 17) có chồng và con trai là Liệt sỹ, hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Đến dự Lễ có các đồng chí: Võ Thị Dung - Phó Bí thư Thành ủy, Nguyễn Thị Thu - Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Thành phố, Đỗ Trung Tín - Phó Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo Quân Khu 7, Bộ Tư lệnh Thành phố, đại diện các Ban ngành - đoàn thể Thành phố, Thường trực Quận ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ Việt Nam 16 Quận - Huyện có các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng được phong tặng dịp này.

Chương trình nghệ thuật chào mừng buổi Lễ

BA MINH