image Hoạt động doanh nghiệp
Lễ ký kết hỗ trợ vốn vay ưu đãi cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa
Thứ năm, Ngày 28/12/2017, 11:10 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Ngày 28.12.2017, UBND Quận phối hợp Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh và các Ngân hàng Thương mại cổ phần trên địa bàn Thành phố tổ chức lễ ký kết hỗ trợ vốn vay ưu đãi cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Đến dự có đại diện Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo Quận: Thân Trọng Minh - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Quận, Trần Thị Thanh Nhàn - UVTV Quận ủy - Trưởng Ban dân vận Quận ủy, Nguyễn Thị Thu Hà - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND Quận cùng đại diện các ban ngành, Đoàn thể, UBND 16 Phường, Hội Doanh nghiệp Quận, đại diện các Ngân hàng Thương mại, các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn Quận (ảnh).

 

 

 

 

Đợt ký kết này có 6 Ngân hàng: Vietcombank, Viettinbank, Sacombank, Thương mại Cổ phần Quân đội, Á Châu, Nam Á tham gia hỗ trợ vốn vay ưu đãi cho 74 doanh nghiệp trên địa bàn Quận với tổng giá trị hợp đồng là 1.323,376 tỷ đồng. Tính từ năm 2012 đến nay, Quận đã tổ chức được 7 đợt ký kết hợp đồng tín dụng vốn vay ưu đãi giữa các Ngân hàng và 248 doanh nghiệp với tổng giá trị hợp đồng là 3.889,772 tỷ đồng.

 

 

Lãnh đạo Thành phố và Quận tặng hoa cho các Ngân hàng Thương mại

 

 

Lễ ký kết được tổ chức hàng năm góp phần chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp, hộ kinh doanh sản xuất -  kinh doanh trên địa bàn, đồng thời thể hiện nỗ lực của các ngành trong việc thực hiện Nghị quyết số 35/NQ-CP ngày 16.5.2016 của Chính phủ về hỗ trợ doanh nghiệp đến năm 2020. Lãi suất cho vay ưu đãi của ngành Ngân hàng sẽ góp phần giúp cho các doanh nghiệp duy trì được hoạt động sản xuất - kinh doanh, mạnh dạn hơn trong việc đầu tư và tái đầu tư vào sản xuất.

TRẦN PHƯƠNG
Lượt xem: 6704
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin