image Văn hóa - Xã hội
LỄ DÂNG HƯƠNG ĐÀI LIỆT SỸ QUẬN
Thứ sáu, Ngày 27/04/2018, 09:00 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Sáng ngày 27.4.2018, Quận ủy - Ủy ban Nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận tổ chức trọng thể Lễ dâng hương Đài Liệt sỹ Quận, tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sỹ, đồng bào, đồng chí đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc nhân dịp kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30.4 (1975-2018), 132 năm ngày Quốc tế lao động 1.5 (1886 - 2017), 57 năm truyền thống Mặt trận Gò Môn (5.1961 - 5.2018). Dự lễ có các đồng chí: Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Lê Hoàng Hà - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND Quận, các đồng chí Thường vụ Quận ủy - Thường trực HĐND - UBND - UB.MTTQVN Quận, ban ngành đoàn thể Quận và 16 Phường...

Tự hào về ngày chiến thắng lịch sử vĩ đại của dân tộc 30.4.1975, tự hào truyền thống đất Gò Môn bất khuất, kiên trung, đã góp phần giành nhiều chiến thắng oanh liệt trong kháng chiến cứu nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, ngày nay Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân và lực lượng vũ trang Quận càng quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng bộ, chính quyền trong sạch, vững mạnh theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, xây dựng Quận Gò Vấp có chất lượng sống tốt, văn minh, giàu đẹp, nghĩa tình.

BA MINH