image Hoạt động Đảng bộ
Lãnh đạo Thành phố và Quận chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình có công cách mạng
Thứ ba, Ngày 30/01/2018, 12:55 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) - Nhân dịp kỷ niệm 50 chiến dịch Tổng tấn công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 và Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 30.1.2018, đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp - UVTV Thành ủy - Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy đã đến thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng - Anh hùng LLVT Nhân dân Nguyễn Thanh Tùng (Phường 1) có chồng và 2 người con đã anh dũng hy sinh trong kháng chiến cứu nước. Mẹ cũng là một chiến sỹ biệt động tham gia chiến dịch Mậu Thân năm 1968. Cùng dịp này, đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp cũng đã đến thăm đồng chí Trần Thiện Tứ ( Bí danh Bảy Thiện) hiện ngụ tại Phường 5 (ảnh)- nguyên Ủy viên Đoàn ủy Sinh viên, Phó Ban Mặt trận Khu Đoàn Sài Gòn - Gia Định. Đồng chí từng kinh qua các nhiệm vụ: Chánh văn phòng Khu Đoàn, thành viên Ban nghiên cứu Trung ương Đoàn, Phó Chủ nhiệm Liên hiệp Hợp tác xã thương mại tiểu thủ công nghiệp Thành phố, Bí thư Quận ủy Quận Phú Nhuận, Thành ủy viên - Giám đốc Sở Kinh tế - Đối ngoại, Tổng giám đốc TCT Tổng hợp Xuất khẩu đầu tư Thành phố, Giám đốc - Phó Chủ nhiệm Ban quản ký Khu Chế xuất và công nghiệp Thành phố, Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố.

Cùng dự có đồng chí Phạm Thị Thúy Hà - UVTV - Trưởng Ban tổ chức Quận ủy và đồng chí Trần Văn Tịnh - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận.

TRẦN THẢO