image Hoạt động Đảng bộ
Lãnh đạo Thành phố và lãnh đạo quận Gò Vấp thăm các gia đình chính sách
Thứ năm, Ngày 23/07/2020, 03:07 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), đoàn Lãnh đạo Thành phố và lãnh đạo quận đã đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH), các thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công trên địa bàn quận.

 

* Sáng 23/7, đoàn đại biểu Thành ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQVN TP.HCM do đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Thu, ông Lê Văn Lý là cha liệt sĩ, ông Vương Quang Thuộc, là bệnh binh 61% và ông Trần Xuân Bách, là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học. Cùng dự có đồng chí Trần Thị Thanh Nhàn – UVTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy.

 

 


Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Phan Nguyễn Như Khuê thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Thu (hình trên)
và ông Trần Xuân Bách là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học

 

Thay mặt lãnh đạo và Nhân dân TP, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Phan Nguyễn Như Khuê bày tỏ lòng biết ơn công lao to lớn của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, những đóng góp, những chiến công của các thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, nhân dịp 27/7, đồng chí chúc mẹ Lê Thị Thu luôn vui khỏe, sống trường thọ để là điểm tựa cho con cháu; đồng thời động viên các cựu chiến binh, các gia đình chính sách tiếp tục gắn bó với địa phương, góp phần xây dựng quận và Thành phố ngày càng phát triển.

* Cũng trong sáng 23/7, Đoàn công tác của Quận ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQVN quận do đồng chí Sử Ngọc Anh – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm bà Nông Thị Thu là mẹ liệt sĩ và bà Nguyễn Thị Thế là vợ liệt sĩ.  

 

 


Bí thư Quận ủy Sử Ngọc Anh thăm bà Nông Thị Thu (hình trên) và bà Nguyễn Thị Thế

 

Thay mặt lãnh đạo quận, đồng chí Bí thư Quận ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các mẹ, vợ liệt sĩ; đồng thời bày tỏ sự tri ân, sự biết ơn sâu sắc về những đóng góp, hy sinh của các liệt sĩ, các gia đình chính sách, người có công để bảo vệ nền độc lập dân tộc. Đồng chí mong muốn các mẹ, vợ liệt sĩ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng mẫu mực, tích cực động viên con, cháu tham gia lao động, sản xuất, học tập góp phần xây dựng quận Gò Vấp ngày càng văn minh, giàu đẹp, nghĩa tình.

Dịp này, Quận ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQVN quận đã tổ chức 10 đoàn công tác đi thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách trên địa bàn quận.

 


Phó Bí thư Thường trực Quận ủy , Chủ tịch HĐND quận Nguyễn Trí Dũng thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Quýt

 


Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Nguyễn Thị Thanh Vân thăm Thương binh 4/4 Vũ Văn Bình

 


Phó Chủ tịch HĐND quận Lê Thị Kim Hạnh thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thanh Tùng

 

PHƯƠNG ANH
Lượt xem: 28087
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin