image Văn hóa - Xã hội
LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN
Thứ 4, Ngày 15/01/2020, 07:29 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Đại diện lãnh đạo Thành phố, chiều nay 15.1.2020, đồng chí Phạm Đức Hải - Phó Chủ tịch HĐND Thành phố Hồ Chí Minh cùng đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch Thường trực UBND Quận, đại diện các ban, ngành, đoàn thể Thành phố và Quận đã về thăm và tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, hy vọng có thể góp phần đem đến một cái Tết hạnh phúc, ấm no cho mọi người, mọi nhà. Qua đó đồng chí cũng mong muốn được gần gũi lắng nghe và chia sẻ những khó khăn của các hộ, động viên mọi người tiếp tục nỗ lực, phấn đấu vươn lên vượt qua mọi nghịch cảnh để cuộc sống thêm hạnh phúc, sung túc, an nhiên.

MINH PHƯƠNG