image Hoạt động Đảng bộ
Lãnh đạo quận viếng, dâng hương tại Đài liệt sĩ quận
Thứ ba, Ngày 01/09/2020, 10:02 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Nhân kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 2/9 (1945-2020), sáng 01/9, đoàn lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận do đồng chí Sử Ngọc Anh – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy làm Trưởng đoàn đã đến viếng, dâng hương tại Đài Liệt sĩ quận.

Trong không khí thành kính, trang nghiêm, các đại biểu đã dành phút mặc niệm, dâng hương, dâng hoa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng, vì độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của Nhân dân.

Đoàn lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận
đến viếng, dâng hương tại Đài Liệt sĩ.

Đồng chí Sử Ngọc Anh – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy (giữa) làm Trưởng đoàn
đã đến viếng, dâng hương tại  Đài Liệt sĩ quận

Sáng cùng ngày, Đoàn đại biểu Đảng ủy-HĐND-UBND-UB.MTTQVN các phường đã đến viếng, dâng hương tại Bia tưởng niệm Camp Hanh Thông (Phường 17); Bia tưởng niệm trong khuôn viên đình An Nhơn (Phường 6), Bia tưởng niệm trong khuôn viên đình An Hội (Phường 8), Bia tưởng niệm Ấp Doi (Phường 15) và Bia tưởng niệm Phường 16.

MINH KHANH