image Văn hóa - Xã hội
LÃNH ĐẠO QUẬN THĂM VÀ MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI
Thứ sáu, Ngày 28/09/2018, 03:45 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 27 ngày Quốc tế Người cao tuổi 1.10 (1991 - 2018), Thường trực Quận ủy – Hội đồng Nhân dân - Ủy ban Nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận đã tổ chức đến thăm, mừng thọ 25 cụ 100 tuổi trở lên và 9 cụ tròn 100 tuổi đang sinh sống ở địa phương (ảnh).

Đồng chí Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đến thăm và tặng quà cho cụ Nguyễn Văn Giáp (ngụ tại Phường 13)

... đến thăm và tặng quà cho cụ Nguyễn Văn Xa (ngụ tại Phường 13)

... đến thăm và tặng quà cho cụ Trần Hữu Tín (ngụ tại Phường 13)

Đồng chí Lê Hoàng Hà - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND Quận đến thăm và tặng quà cho cụ Võ Thị Cuộn (ngụ tại Phường 6)

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch UBND Quận đến thăm và tặng quà cho cụ Đinh Thị Láng (ngụ tại Phường 16)

... đến thăm và tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Cang (ngụ tại Phường 16)

...đến thăm và tặng quà cho vợ chồng cụ Nguyễn Tiến Thắng (ngụ tại Phường 16)

Đây là hoạt động ý nghĩa được các cấp ủy Đảng, Chính quyền, Mặt trận - Đoàn thể Quận tổ chức hàng năm, thể hiện sự kính trọng và động viên người cao tuổi phát huy vai trò “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc", giáo dục các thế hệ cháu con trong gia đình đóng góp xây dựng địa phương văn minh, giàu đẹp, nghĩa tình.

Trong dịp này, cụ bà Đinh Thị Láng (Phường 16) và cụ bà Võ Thị Cuộn (Phường 6) đã mặc chiếc áo gấm do Chủ tịch Nước Trần Đại Quang tặng như một nghĩa cử tưởng nhớ đến người lãnh đạo yêu quý của đất nước vừa qua đời, người hết lòng vì nước, vì dân.

TRẦN THẢO
Lượt xem: 22006