image Hoạt động doanh nghiệp
LÃNH ĐẠO QUẬN THĂM VÀ CHÚC TẾT CÁC DOANH NGHIỆP
Thứ sáu, Ngày 03/01/2020, 03:56 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Nhân dịp đón chào năm mới 2020, và Tết cổ truyền dân tộc Canh Tý, đồng chí Nguyễn Trí Dũng – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, đồng chí Trần Thị Thanh Nhàn - UVTV Quận ủy - Trưởng Ban Dân vận Quận ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND Quận và đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận đã đến thăm và chúc Tết các doanh nghiệp trên địa bàn Quận, bao gồm: Công ty TNHH Apparel Việt Nam, Công ty TNHH Rydiam Sài Gòn, Công ty TNHH Sản xuất Kỳ, Công ty cổ phần May Quốc tế Thắng Lợi, Công ty TNHH Nước uống tinh khiết Sài Gòn, Công ty TNHH giày da Huê Phong, Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Vân Khánh, Công ty TNHH Nam Phương V.N, Công ty TNHH May thêu Hà Giang, Công ty TNHH Nhật Hoàng Anh, Công ty cổ phần May Thiên Hà, Công ty TNHH May Phương Nam, Công ty TNHH In Đại lục, Công ty TNHH xuất nhập khẩu Lập Phương...

Lãnh đạo Quận thăm và chúc Tết Công ty TNHH Apparel Việt Nam

... Công ty TNHH Rydiam Sài Gòn

... Công ty TNHH Nước uống tinh khiết Sài Gòn

... Công ty cổ phần May Quốc tế Thắng Lợi

... Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Vân Khánh

... Công ty TNHH Sản xuất Kỳ

... Công ty TNHH May thêu Hà Giang

... Công ty TNHH Nhật Hoàng Anh

... Công ty TNHH giày da Huê Phong

... Công ty cổ phần May Thiên Hà

... Công ty TNHH May Phương Nam

...  Công ty TNHH In Đại lục

...  Công ty TNHH xuất nhập khẩu Lập Phương

Đến thăm các doanh nghiệp, lãnh đạo Quận đã ân cần thăm hỏi, ghi nhận những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp đối với địa phương trong thời gian qua, nhất là tạo việc làm và thu nhập chính đáng cho người lao động, góp phần ổn định an sinh xã hội. Đồng thời cũng lắng nghe tình hình hoạt động hiện tại cũng như ý kiến đề xuất của các doanh nghiệp trong thời gian tới, tạo điều kiện giữ vững và mở rộng phát triển sản xuất, kinh doanh, ổn định quan hệ lao động hài hòa giữa chủ doanh nghiệp với người lao động, đặc biệt là động viên các chủ doanh nghiệp thực hiện tốt việc đảm bảo trả lương và thưởng định kỳ cũng như trong dịp Tết Nguyên đán... tạo niềm tin và sự an tâm sản xuất cho người lao động.

P.THẢO - M.PHƯƠNG