image Phòng cháy chữa cháy
LÃNH ĐẠO QUẬN THĂM VÀ CHÚC MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY 4.10
Thứ 4, Ngày 02/10/2019, 06:14 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Nhân kỷ niệm 58 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy 4.10 (1961 - 2019) và 18 năm Ngày toàn dân Phòng cháy chữa cháy 4.10 (2001 - 2019), ngày 2.10,  đồng chí Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy - Chủ tịch HĐND Quận đã đến thăm và chúc mừng Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn - Công an Quận. Cùng đi có các đồng chí: Thân Trọng Minh - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Quận, Nguyễn Thị Thu Hà - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND Quận, Trần Văn Tịnh - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận (ảnh).

Đồng chí Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy - Chủ tịch HĐND Quận ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của lực lượng Cảnh sát PCCC và CHCN Quận đã góp phần giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội trong nhiều năm qua trên địa bàn Quận. Đội Cảnh sát PCCC và CHCN đã tăng cường và nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước trên lĩnh vực PCCC, đồng thời chủ động và kịp thời thực hiện các biện pháp PCCC kịp thời khi có cháy xảy ra, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại. Bên cạnh đó, Đội đã tập trung chăm lo xây dựng lực lượng PCCC và đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật, huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ, kiến thức về PCCC cũng như hướng dẫn xây dựng phong trào quần chúng tham gia hoạt động PCCC ở từng cơ sở… Đồng chí mong muốn các chiến sỹ Cảnh sát PCCC và CHCN tiếp tục xây dựng lực lượng mạnh về tổ chức, có bản lĩnh chính trị vững vàng, mưu trí, dũng cảm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đảm bảo phục vụ sự nghiệp phát triển chung của Quận nhà.

HOÀNG MINH
Lượt xem: 11957