image Hội khuyến học
LÃNH ĐẠO QUẬN THĂM VÀ CHÚC MỪNG HỘI KHUYẾN HỌC QUẬN NHÂN NGÀY KHUYẾN HỌC VIỆT NAM 2.10.2018
Thứ hai, Ngày 01/10/2018, 09:20 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) – Nhân kỷ niệm 22 năm ngày Khuyến học Việt Nam 2.10 (1996 - 2018), Thường trực Quận ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ Việt Nam Quận do đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Quận ủy dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng Hội Khuyến học Quận, ghi nhận những đóng góp của Hội những năm qua trong công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập ở địa phương. Hội Khuyến học Quận đã luôn chủ động phối hợp với các ngành, Mặt trận, đoàn thể, các tổ chức xã hội phát huy truyền thống hiếu học của Quận nhà. Những mô hình “Gia đình hiếu học”, “Dòng họ hiếu học”, “Đơn vị học tập”, “Cộng đồng học tập”... ngày càng phát triển, có sức lan tỏa, góp phần tích cực thúc đẩy phong trào xây dựng xã hội học tập, nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài phục vụ nhiệm vụ công nghiệp hoá, hiện đại hoá, phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Quận ủy tặng hoa chúc mừng Hội khuyến học Quận

VĂN PHƯƠNG