image Mặt trận - Đoàn thể
Lãnh đạo Quận thăm và chúc mừng Đại Lễ Phật đản 2020
Thứ ba, Ngày 05/05/2020, 09:06 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)- Sáng ngày 05/5, lãnh đạo Quận ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Gò Vấp đã đến thăm, chúc mừng các chức sắc, chức việc và các cơ sở Phật giáo nhân Đại lễ Phật đản - Phật lịch 2564.

Tại buổi thăm, các đồng chí lãnh đạo quận đã chúc các chức sắc, chức việc và tăng ni, phật tử các cơ sở Phật giáo trên địa bàn quận sức khỏe, an vui và tiếp tục đạt được những thành tựu to lớn trong Phật sự để cùng tăng ni, phật tử Thành phố và cả nước đón một mùa Phật đản an lạc, đồng thời ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp tích cực của tăng ni, phật tử quận Gò Vấp trong công cuộc phát triển kinh  tế - xã hội tại địa phương.

Đ/c Sử Ngọc Anh , Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy thăm và chúc mừng Hòa Thượng Thích Thiện Tâm, Phó Chủ tịch HĐTS GHPG Việt Nam, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Phật giáo Quốc tế Trung Ương, Trụ trì Chùa Phổ Minh (Phường 1)

Để tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, lãnh đạo quận đề nghị các chức sắc, chức việc và Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo quận Gò Vấp tiếp tục vận động bà con phật tử thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, phát huy truyền thống hộ quốc- an dân, thực hiện đúng với đường hướng “Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội”, đặc biệt là vận động tăng ni, phật tử tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống đại dịch Covid-19.

Đ/c Nguyễn Trí Dũng, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tich HĐND Quận và đ/c Trần Thị Thanh Nhàn, UVTV Quận ủy, Trưởng Ban Dân Vận Quận ủy thăm và chúc mừng Hòa Thượng  Thích Nhật Lang, Trưởng BTS GHPG Việt Nam Quận tại Chùa Pháp Bảo (Phường 11)

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Vân, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận thăm và chúc mừng Thượng tọa Thích Tắc Bạch, Chánh Thư ký BTS GHPG Việt Nam Quận, Trụ trì Chùa Linh Sơn Hải Hội (Phường 14).

Được biết, mùa Phật đản Phật lịch 2564, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam các cấp, các chùa, cơ sở tự viện không tổ chức lễ đài tập trung đông người, không tổ chức rước xe hoa, không tổ chức các chương trình nghệ thuật chào mừng và tất cả các hình thức tập trung đông người khác để phòng, chống đại dịch Covid-19.

Đ/c Vũ Thị Nga, UVTV, Quận ủy, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Quận và đ/c Nguyễn Thị Thu Hà, UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Quận thăm, chúc mừng Hòa thượng Thích Thiện Chiếu, Chứng minh Ban trị sự GHPG Việt nam Quận, Trụ trì chùa Kỳ Quang II (Phường 17)

... thăm và chúc mừng Thượng tọa Thích Giác Trí, Phó Ban Thường trực BTS GHPG Việt Nam Quận ,Trụ trì Chùa Huỳnh Kim (Phường 11)

MINH KHANH