image Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận và Đoàn thể
Lãnh đạo Quận thăm và chức mừng các cơ sở Phật giáo nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2562 -Dương lịch 2018
Thứ năm, Ngày 24/05/2018, 08:23 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Nhân dịp Đại lễ Phật đản, Phật lịch 2562 - Dương lịch 2018 (diễn ra từ ngày 22.5 đến 29.5), ngày 24.5, Quận ủy - Hội đồng Nhân dân - Ủy ban Nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Quận do các đồng chí: Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Lê Hoàng Hà - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND Quận, Vũ Thị Nga - UVTV Quận ủy - Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Quận đã đến thăm 53 cơ sở Phật giáo trên địa bàn Quận (ảnh).

Chúc mừng Đại lễ Phật đản và Mùa an cư kiết hạ an lạc, các đồng chí lãnh đạo Quận đã bày tỏ mong muốn các cơ sở Phật giáo, các vị chức sắc, tăng, ni, phật tử tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của địa phương, vì an sinh xã hội, vì chất lượng cuộc sống của các tầng lớp Nhân dân ngày một tốt hơn. Mỗi cơ sở Phật giáo phát huy tinh thần “Từ bi - Hỷ xã”, là nơi thể hiện sâu sắc phong trào, hoạt động từ thiện, nhân đạo, giúp đỡ những người còn khó khăn, đồng thời động viên các phật tử hăng hái tham gia phong trào thi đua yêu nước, gắn với Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới - đô thị văn minh", các phong trào, các cuộc vận động lớn do Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Quận nhà ngày một phát triển văn minh - giàu đẹp - nghĩa tình.