image Đảng bộ
LÃNH ĐẠO QUẬN THĂM VÀ CHÚC MỪNG CÁC CƠ QUAN BÁO CHÍ THÀNH PHỐ VÀ QUẬN
Thứ 4, Ngày 20/06/2018, 10:54 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Kỷ niệm trọng thể 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21.6 (1925 - 2018), đồng chí Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy và đồng chí Lê Hoàng Hà - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND Quận đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí Thành phố và Quận, thể hiện sự quan tâm, đánh giá cao vị trí, vai trò của hệ thống Báo chí và những người làm báo nói chung, trong đó có đội ngũ những người làm tin - làm báo Quận nhà. Cùng dự có các đồng chí: Ngô Thanh Sơn - UVTV Quận ủy - Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy, Lê Thị Hoa - Quận ủy viên - Phó Chánh Văn phòng Quận ủy, Trần Văn Tịnh - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận, Nguyễn Thạnh Hưng - Phó Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Quận.

Các đồng chí lãnh đạo Quận nhấn mạnh ý nghĩa lịch sử của ngày ra đời tờ báo Thanh Niên đánh dấu sự ra đời của báo chí cách mạng nước ta do chính Bác Hồ sáng lập và chỉ đạo, ghi nhận thành tựu đóng góp quan trọng của báo chí Thành phố và Quận trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Thành phố cũng như địa phương Gò Vấp, ngày một có chất lượng sống tốt, văn minh, giàu đẹp và nghĩa tình.

Đồng chí Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy thăm và chúc mừng Báo Sài Gòn Giải phóng

...thăm và chúc mừng Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh

...thăm và chúc mừng Ban biên tập Website - Bản tin Quận Gò Vấp

Đến thăm Ban Biên tập Website và Bản tin Quận, đồng chí Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy nhấn mạnh một số yêu cầu đối với đội ngũ những người làm tin, làm báo Quận nhà trong thời gian tới, tiếp tục nâng cao hơn nữa tinh thần phục vụ Nhân dân, làm tốt chức năng, nhiệm vụ chính trị được Đảng bộ - chính quyền Quận giao, thông tin nội bộ các hoạt động mọi mặt của địa phương, tham gia tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, động viên các phong trào hành động cách mạng, thi đua yêu nước trong các tầng lớp Nhân dân địa phương, là cầu nối giữa Đảng - chính quyền với Nhân dân, góp phần tăng cường tính công khai, minh bạch và dân chủ trong quá trình lãnh đạo của Đảng, quản lý của chính quyền và hoạt động các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn, thu hút sự quan tâm ngày càng nhiều của đông đảo bạn đọc. Đồng chí bày tỏ niềm tin đội ngũ biên tập, phóng viên, cộng tác viên của Ban Biên tập Website và Bản tin Quận tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhất là trong tác phong làm báo của Người, bút sáng lòng trong, với những bài viết đầy tính xây dựng, khách quan, nội dung thiết thực và gần gũi với đời sống Nhân dân, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt chính trị, văn hóa, tinh thần của Nhân dân Gò Vấp, góp phần đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

PHƯƠNG HOA