image Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận và Đoàn thể
LÃNH ĐẠO QUẬN THĂM THÁNH TỊNH MINH KIẾN ĐÀI – PHƯỜNG 11 NHÂN DỊP LỄ VÍA ĐỨC KHỔNG THÁNH TIÊN SƯ
Chủ nhật, Ngày 07/10/2018, 09:33 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Thực hiện chính sách Đại đoàn kết toàn dân tộc của Đảng và Nhà nước, sáng 6.10, đại diện Quận ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQVN Quận có đồng chí Vũ Thị Nga - UVTV Quận ủy - Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Quận và đồng chí Trần Văn Tịnh - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận đã đến dự Lễ Vía Đức Khổng Thánh Tiên Sư và tặng quà Thánh tịnh Minh Kiến Đài - Phường 11 (ảnh).

Đồng chí Vũ Thị Nga - UVTV Quận ủy - Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Quận tặng quà chúc mừng Tịnh Thánh Minh Kiến Đài

Đồng chí Trần Văn Tịnh - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận tặng quà chúc mừng Tịnh Thánh Minh Kiến Đài

Lễ Vía Đức Khổng Thánh Tiên Sư là một trong những ngày lễ trọng của đạo Cao Đài được tổ chức hàng năm vào ngày 27.8 Âm lịch để tưởng nhớ Bậc Thiên Tôn đã dày công giáo hóa Nhơn sanh, nhứt là ở Á Đông, làm nền tảng, chân lý cho sự phát triển của loài người.

Trong những năm qua, ở địa phương, các vị chức sắc, chức việc, Ban Cai quản, Ban Trị sự Minh Kiến Đài đã có đóng góp tích cực, gắn công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc với phương châm “Tốt đời, đẹp đạo”, “Nước vinh, đạo sáng” cùng với Đảng, Chính quyền và các đoàn thể thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Quận nhà ngày càng văn minh, giàu đẹp, nghĩa tình.

PHƯƠNG THẢO