image Quân sự - Quốc phòng
LÃNH ĐẠO QUẬN THĂM CHÚC MỪNG CÁC ĐƠN VỊ QUÂN ĐỘI
Thứ bảy, Ngày 22/12/2018, 06:24 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) – Chiều nay, nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22.12 (1944 – 2018), 29 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân 22.12 (1989 – 2018), Thường trực Quận ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQ Việt Nam Quận do đồng chí Nguyễn Trí Dũng – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Cục chính trị Quân khu 7, Bộ Tư lệnh Thành phố.

Với tình cảm hậu phương chân thành, ấm áp, đồng chí Nguyễn Trí Dũng đã gửi lời thăm hỏi và chúc sức khỏe, hạnh phúc, thắng lợi đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ của các đơn vị thuộc lực lượng vũ trang Quân khu 7 và Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời cảm ơn sự giúp đỡ, chia sẻ của các đơn vị đối với Quận trong công tác Quân sự - Quốc phòng địa phương, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đặc biệt là công tác an sinh xã hội, chăm lo gia đình chính sách, liệt sỹ, thương binh, người có công, người còn hoàn cảnh khó khăn… Chúc cán bộ, chiến sĩ các đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, sẵn sàng chiến đấu cao, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ vững chắc Tổ quốc xã hội chủ nghĩa.

BA MINH