image Hoạt động Đảng bộ
LÃNH ĐẠO QUẬN THĂM CÁC ĐƠN VỊ PHỤC VỤ NHÂN DÂN ĐÓN XUÂN VUI TẾT
Thứ 4, Ngày 22/01/2020, 08:32 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Ngày 22.1.2020 (nhằm 28 Tết), đồng chí Sử Ngọc Anh - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy, đồng chí Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận cùng các đồng chí Thường trực HĐND - UBND - UB.MTTQ Việt Nam Quận và đại diện ban ngành đoàn thể Quận đã đến thăm các đơn vị thực hiện nhiệm vụ phục vụ Nhân dân vui Xuân đón Tết Canh Tý 2020, đó là tập thể Ban Chỉ huy Quân sự Quận, Đội cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy (thuộc Công an Quận), Trung tâm Văn hóa Quận, Đội Thanh tra xây dựng địa bàn, Trung tâm Y tế Quận, Trạm Chăn nuôi - Thú y liên Quận, Đội Quản lý thị trường số 19, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích Quận, Đội Trật tự đô thị (Phòng Quản lý đô thị Quận), Điện lực Gò Vấp (Đội vận hành lưới điện), Ban Chỉ huy Công an Quận, Bệnh viện Gò Vấp (ảnh).

Ân cần thăm hỏi các đồng chí cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị làm nhiệm vụ phục vụ Tết, các đồng chí lãnh đạo Quận ghi nhận và biểu dương tinh thần trách nhiệm cao trong công tác đảm bảo an toàn cho nhân dân vui Xuân đón Tết cổ truyền dân tộc, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương. Trong những ngày Tết đến sắp tới, mong các đồng chí tiếp tục hoàn thành tốt trọng trách của mình, theo đúng chủ trương của Thành ủy: “Thành phố Hồ Chí Minh - Thành phố sạch, Thành phố văn hóa mừng Xuân Canh Tý, mừng Đảng 90 năm” cùng phương châm “đoàn kết, vui tươi, phấn khởi, an toàn và tiết kiệm, bảo đảm mọi nhà, mọi người đều được vui Tết, đón Xuân” theo Chỉ thị 10/CT-UBND ngày 28.12.2019 của Ủy ban Nhân dân Thành phố và Kế hoạch 117/KH-UBND ngày 10.1.2020 của Ủy ban Nhân dân Quận về chăm lo Tết Canh Tý 2020.

Nhân dịp năm mới, các đồng chí lãnh đạo Quận chúc đội ngũ cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị cùng gia đình vui hưởng một mùa xuân mới an khang, hạnh phúc và thành công, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ và Nhân dân Quận nhà.

(Ảnh: PHƯƠNG HOA - MINH PHƯƠNG)

BA MINH