image An toàn giao thông
Lãnh đạo Quận đến thăm và động viên các nạn nhân không may bị tai nạn giao thông trên đường Phan Văn Trị - Phường 7
Thứ sáu, Ngày 02/03/2018, 11:05 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) - Ngay trong sáng nay, ngày 2.3.2018, đồng chí Lê Hoàng Hà - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận - Trưởng ban Ban An toàn giao thông Quận đã chỉ đạo Ban An toàn giao thông Quận thành lập 2 đoàn công tác thăm hỏi, động viên và hỗ trợ, chia sẻ với các nạn nhân không may bị tai nạn giao thông xảy ra trong đêm ngày 1.3.2018 trên đường Phan Văn Trị - Phường 7. Đoàn 1 do đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận làm trưởng đoàn thăm hỏi, hỗ trợ các nạn nhân bị thương đang điều trị tại Bệnh viện Quân y 175. Đoàn 2 do đồng chí Lê Hoài Phong - Phó trưởng Công an Quận làm trưởng đoàn tiến hành nắm thông tin và kịp thời hỗ trợ gia đình anh Đỗ Quang Đại - nạn nhân bị thương nặng và đã chết tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận thăm hỏi, hỗ trợ các nạn nhân bị thương đang điều trị tại Bệnh viện Quân y 175

Những thông tin ban đầu từ Ban an toàn giao thông Quận như sau: Lúc 22h35’ ngày 1.3.2018, trực ban Công an Phường 7 - Quận Gò Vấp đã tiếp nhận tin báo của người dân cho biết: tại trước số nhà 675 đường Phan Văn Trị - Phường 7 đã xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng. Ngay khi nhận được tin báo, Công an Quận và Công an Phường 7 đã có mặt tại hiện trường, điều tiết giao thông, phối hợp với Viện Kiểm sát Nhân dân Quận tổ chức khám nghiệm hiện trường, lập hồ sơ vụ việc.

Cụ thể: Vào khoảng 22h30’ ngày 1.3.2018, xe ô tô tải biển số 51D-162.78 (xe ben) đang lưu thông trên đường Phan Văn Trị hướng từ đường Nguyễn Oanh về đường Nguyễn Thái Sơn, đến địa điểm trên bất ngờ đụng vào dải phân cách giữa đường rồi lao qua phần đường bên trái, va chạm với 6 xe gắn máy đang lưu thông hướng ngược lại. Hậu quả làm chết 1 người và 2 người bị thương, gồm:

- Anh Đỗ Quang Đại sinh năm 1990, cư ngụ tại số 95/9C đường số 2 - Phường 16  Quận Gò Vấp, điều khiển xe gắn máy biển số 59V1-263.27 bị thương nặng và đã chết tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

- Anh Vũ Văn Thành sinh năm 1989, cư ngụ tại số 18/53 đường Trần Hưng Đạo - Thành phố Pleiku - Tỉnh Gia Lai, điều khiển xe gắn máy biển số 59V1-817.89, bị đa chấn thương đang cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 175.

- Anh Nguyễn Quốc Toản sinh năm 1991, ngụ Hoằng Cát - Huyện Hoằng Hóa - Tỉnh Thanh Hóa, ngồi sau xe gắn máy biển số 59G1-498.04 bị gãy chân trái đang điều trị tại Bệnh viện Quân y 175.

Đến 8h30' ngày 2.3.2018, ông Mai Văn Giàu - tài xế điều khiển phương tiện gây tai nạn đã đến trình diện cơ quan Công an để phục vụ công tác điều tra xử lý theo quy định.

BA MINH