image Văn hóa - Xã hội
LÃNH ĐẠO QUẬN CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11 (1982 - 2019)
Thứ 4, Ngày 20/11/2019, 11:51 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Sáng nay, đúng vào dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 (1982 - 2019), đồng chí Sử Ngọc Anh - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND Quận cùng các đồng chí Thường trực Quận ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ Việt Nam Quận đã đến thăm và chúc mừng ngành Giáo dục và đào tạo Quận, Trung tâm bồi dưỡng chính trị Quận, thể hiện tinh thần đạo lý "Tôn sự trọng đạo" của dân tộc.

Các đồng chí lãnh đạo Quận trân trọng chúc quý thầy cô giáo của Quận nhà luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy phong trào thi đua "Dạy tốt - học tốt", có những đóng góp quan trọng cho sự nghiệp "trồng người"; đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ vừa "hồng", vừa "chuyên", đáp ứng nhiệm vụ mục tiêu xây dựng Quận ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp, nghĩa tình.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Quận đã tham quan công trình cải tạo, sửa chữa và nâng cấp Trường Bồi dưỡng giáo dục Quận cùng trụ sở Phòng Giáo dục và đào tạo Quận (ảnh).

MINH TÂM