image Hoạt động Ủy ban nhân dân
LÃNH ĐẠO CHI KHU QUÂN SỰ HUYỆN BARAY - TỈNH KOMPONG THOM - CAMPUCHIA THĂM VÀ CHÚC TẾT CỔ TRUYỀN CANH TÝ 2020
Thứ sáu, Ngày 17/01/2020, 01:55 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Ngày 15.1.2020, đoàn đại biểu cán bộ, chiến sĩ Chi khu Quân sự Huyện Baray thuộc Tiểu khu Quân sự Tỉnh Kompong Thom - Quân Khu 4 Quân đội Hoàng gia Campuchia đã đến thăm cán bộ và Nhân dân Quận Gò Vấp nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Việt Nam Canh Tý 2020. Tiếp đón đoàn có đồng chí Đỗ Anh Khang - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận, đồng chí Thượng tá Phan Tiến Duẩn - Quận ủy viên - Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự Quận.

Đoàn đại biểu cán bộ, chiến sĩ Chi khu Quân sự Huyện Baray thăm và tặng quà cán bộ và Nhân dân Quận Gò Vấp nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Việt Nam Canh Tý 2020

Đồng chí Đỗ Anh Khang - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận Gò Vấp tặng quà cán bộ, chiến sĩ Chi khu Quân sự Huyện Baray.

Phát biểu chúc mừng năm mới với những điều tốt đẹp nhất, các vị lãnh đạo Chi khu Quân sự Huyện Baray cũng bày tỏ cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ tình nghĩa và hợp tác cùng phát triển của Ban chỉ huy Quân sự Quận Gò Vấp thuộc Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh dành cho Chi khu Quân sự Huyện Baray thuộc Tiểu khu Quân sự Tỉnh Kompong Thom nói riêng cũng như của Quân đội Nhân dân Việt Nam với Quân đội Hoàng gia Campuchia nói chung trong suốt thời gian qua; đồng thời cảm ơn Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Gò Vấp đã tích cực hỗ trợ giúp đỡ các trang thiết bị, xây dựng trụ sở làm việc cho đơn vị Chi khu Quân sự Huyện Baray, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động công tác cho đơn vị nói riêng và Quân đội Hoàng gia Campuchia nói chung, mong muốn tình cảm kết nghĩa giữa hai đơn vị ngày càng gắn bó, cùng vun đắp tình hữu nghị truyền thống giữa hai dân tộc ngày thêm bền chặt, ổn định và phát triển.

Đồng chí Thượng tá Phan Tiến Duẩn - Quận ủy viên - Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự Quận tặng quà cán bộ, chiến sĩ Chi khu Quân sự Huyện Baray.

Cảm ơn tập thể cán bộ, chiến sĩ Chi khu Quân sự Huyện Baray, đồng chí Đỗ Anh Khang - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận Gò Vấp chia sẻ niềm vui trước những thành quả phát triển kinh tế - xã hội của đất nước Campuchia trong xu thế hội nhập quốc tế. Đồng chí bày tỏ mong muốn mối quan hệ hợp tác và kết nghĩa giữa Ban chỉ huy Quân sự Quận Gò Vấp thuộc Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh với Chi khu Quân sự Huyện Baray thuộc Tiểu khu Quân sự Tỉnh Kompong Thom ngày càng thắt chặt hơn nữa, thể hiện sâu sắc tình cảm keo sơn gắn bó giữa hai dân tộc Việt Nam – Campuchia. Bên cạnh đó, không ngừng giáo dục truyền thống quan hệ tốt đẹp giữa hai nước đến các tầng lớp Nhân dân, nhất là thế hệ trẻ, tăng cường giao lưu hữu nghị, góp phần xây dựng đường biên giới hòa bình, ổn định, hợp tác và cùng phát triển, tăng cường đoàn kết hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện với Vương quốc Campuchia. Đồng chí chúc cán bộ, chiến sĩ Chi khu Quân sự Huyện Baray nói riêng cũng như các đơn vị Quân đội Hoàng gia nói chung và nhân dân Campuchia mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc tình đoàn kết gắn bó giữa hai dân tộc Việt Nam và Campuchia ngày càng bền chặt trên cơ sở hợp tác, vì lợi ích lâu dài, góp phần củng cố an ninh - quốc phòng, vì cuộc sống hòa bình, ổn định của Nhân dân hai nước.

Ảnh: MINH PHƯƠNG

BA MINH