image Hoạt động Hội đồng nhân dân
KỲ HỌP THỨ BẢY HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN QUẬN GÒ VẤP KHÓA X NHIỆM KỲ 2016 - 2021
Thứ năm, Ngày 06/12/2018, 03:43 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Chiều ngày 6.12.2018, Hội đồng Nhân dân Quận Khóa X nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tiến hành kỳ họp thứ Bảy (kỳ họp bất thường) về công tác nhân sự, miễn nhiệm chức danh Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Quận và Ủy viên Ủy ban Nhân dân Quận nhiệm kỳ 2016 - 2021 theo thẩm quyền. Đến dự có các đồng chí: Sử Ngọc Anh - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy, Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Lê Hoàng Hà - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND Quận.

Đồng chí Trần Thị Diệu Thúy - Thành ủy viên - Chủ tịch HĐND Quận phát biểu khai mạc kỳ họp

Theo đó, các đại biểu đã nhất trí tán thành miễn nhiệm chức danh Ủy viên Ủy ban Nhân dân Quận đối với đồng chí Nguyễn Thị Liễu - Nguyên Trưởng Phòng Tư pháp Quận, do nhận công tác mới tại Trường Đại học Quốc tế thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 1.10.2018; đồng thời nhất trí tán thành miễn nhiệm chức danh Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Quận đối với đồng chí Trần Thị Diệu Thúy - Thành ủy viên - Nguyên Bí thư Quận ủy, do nhận nhiệm vụ Chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 11.4.2018.

Các đồng chí lãnh đạo Quận chúc mừng các đồng chí đại biểu được miễn nhiệm chức danh Hội đồng Nhân dân Quận do nhận công tác mới

Thay mặt các đồng chí được miễn nhiệm các chức danh do nhận công tác mới, đồng chí Trần Thị Diệu Thúy phát biểu xúc động bày tỏ lời cảm ơn đến Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Gò Vấp đã tin tưởng, tạo mọi điều kiện giúp đỡ các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ tại địa phương trong thời gian qua, chúc Đảng bộ và Nhân dân Quận Gò Vấp tiếp tục phấn đấu gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, đi lên xây dựng văn minh, giàu đẹp, nghĩa tình.

BA MINH