image Nếp sống văn minh đô thị
KIÊN TRÌ VỚI NGÀY THỨ BẢY TÁI CHẾ CÁC SẢN PHẨM BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
Thứ bảy, Ngày 15/06/2019, 08:03 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Sáng nay, thứ Bảy ngày 15.6.2019, đến hẹn định kỳ 2 tuần/lần thực hiện Chương trình "Tái chế vỏ hộp sữa giấy" hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa do Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận cùng Quận Đoàn đã tổ chức thu gom các sản phẩm tái chế kết hợp với đổi quà là những chậu cây xanh.

 

 

Lần này ngoài sự tham gia của Tổ chức bảo vệ môi trường NHC - "Hành trình giải cứu rác chết", còn có sự tham gia của nhãn hàng "Việt Nam tái chế", Công ty bao bì Tổng hợp II và Công Ty cổ phần Tái chế Việt trong việc chung tay cùng cộng đồng bảo vệ môi trường, mang thông điệp từ những thay đổi nhỏ để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

 

 

 

Các bạn đoàn viên thanh niên chuyên trách các điểm sinh hoạt Hè trên địa bàn Quận đã tham gia hướng dẫn các em thiếu nhi gấp vỏ hộp sữa giấy. Các em thích thú với những tác phẩm tự tay mình làm ra từ những vật liệu tái chế, được chụp hình lưu niệm cùng với những phần quà dễ thương... Một buổi sáng sinh hoạt Hè của thanh thiếu nhi với những cách làm nho nhỏ góp phần bảo vệ môi trường thật vui và ý nghĩa biết bao!

 

 

Nguồn: Bài và ảnh: NGUYỄN LAN (Hội Phụ nữ Gò Vấp)
Lượt xem: 22570
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin