image Văn hóa - Xã hội
Khởi công xây dựng mới trụ sở Chi cục Thuế quận Gò Vấp
Thứ bảy, Ngày 09/01/2021, 10:53 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)- Sáng ngày 8/1, Tổng cục Thuế đã tổ chức lễ khởi công xây dựng mới trụ sở Chi cục thuế quận Gò Vấp. Dự lễ khởi công có các đồng chí: Nguyễn Đức Dương, Vụ trưởng Vụ Tài vụ - Quản trị Tổng cục Thuế; Lê Minh Duy, Cục trưởng Cục thuế TP.HCM; Lê Bích Thảo, QUV, Chi cục trưởng Chi cục thuế quận Gò Vấp; Bùi Nguyễn huy Hoàng, QUV, Chánh Văn phòng HĐND-UBND quận Gò Vấp.

Các đại biểu thực hiện nghi thức động thổ khởi công công trình

Công trình trụ sở làm việc Chi cục thuế quận Gò Vấp được xây dựng tại số 5 Nguyễn Văn Lượng, Phường 16, quận Gò Vấp, TP.HCM, trên khu đất có diện tích 1.089,4m2, trong đó diện tích xây dựng là 626m2, quy mô 02 tầng hầm + 10 tầng nổi + tầng kỹ thuật, tổng diện tích sàn xây dựng là gầm 8.000m2.

Đại diện chủ đầu tư, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng chuyên ngành thuộc Tổng cục thuế cho biết: Công trình trụ sở làm việc Chi cục thuế quận Gò Vấp có tổng mức đầu tư là 170,403 tỷ đồng từ nguồn ngân sách nhà nước. Dự kiến công trình được thi công trong vòng 590 ngày.

Được biết, trụ sở Chi cục thuế Gò Vấp hiện tọa lạc tại địa chỉ 312 Đường Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, quận Gò Vấp có diện tích nhỏ và đã xuống cấp. Việc đầu tư xây dựng mới trụ sở làm việc Chi cục thuế quận Gò Vấp nhằm đảm bảo thực hiện chương trình chiến lược cải cách hệ thống thuế lâu dài, đáp ứng yêu cầu cải cách, hiện đại hóa và tinh giảm biên chế, phù hợp với yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

HOÀNG ANH