image Văn hóa - Xã hội
KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NÂNG CẤP TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ QUANG TRUNG
Thứ bảy, Ngày 24/02/2018, 09:10 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) - Sáng ngày 24.2.2018, UBND Quận đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình nâng cấp Trường Trung cấp nghề Quang Trung (tại số 689, đường Quang Trung - Phường 8 ). Đến dự có các đồng chí: Trần Thị Diệu Thúy - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy - Chủ tịch HĐND Quận, Trần Thị Thanh Nhàn - UVTV Quận ủy - Trưởng Ban Dân vận Quận ủy, Nguyễn Hữu Nghĩa - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận, Trần Văn Tịnh - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận.
Lãnh đạo Quận dự khởi công
Công trình xây dựng, nâng cấp Trường Trung cấp nghề Quang Trung

Phối cảnh Dự án Trường Trung cấp nghề Quang Trung

Công trình do Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình Quận làm chủ đầu tư. Diện tích xây dựng mới là 6.257m2 với quy mô 5 tầng gồm khối phòng học, xưởng thực hành, nhà xe, nhà điều hành trạm xử lý nước thải, cổng, tường rào... Diện tích cải tạo là 1.244m2 quy mô 4 tầng gồm khối văn phòng, di dời trạm biến thế hiện hữu và tái lập vỉa hè do di dời tường rào vào đúng lộ giới, cải tạo tường rào và hồ nước ngầm 50m3. Ngoài ra, công trình còn được xây dựng hệ thống giao thông, sân bãi, cây xanh, phương tiện phòng cháy chữa cháy, cấp thoát nước ngầm 90m3, hệ thống chống sét… Trường sẽ được trang bị cơ bản các thiết bị chuyên ngành dạy nghề, thông tin liên lạc, cấp thoát nước, cấp điện, thang nâng hàng 4 điểm dừng, hệ thống xử lý nước thải… để phục vụ thiết thực cho việc sinh hoạt, giảng dạy và học tập của nhà trường. Công trình dự kiến hoàn thành trong 10 tháng.

PHƯƠNG THẢO