image Kinh tế - Doanh nghiệp
Kho bạc Nhà nước Gò Vấp và Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam Chi nhánh Trường Sơn ký kết thỏa thuận liên tịch phối hợp thu Ngân sách Nhà nước
Thứ sáu, Ngày 14/07/2017, 03:55 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Ngày 14.7, Kho bạc Nhà nước Gò Vấp và Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam Chi nhánh Trường Sơn đã ký kết thỏa thuận liên tịch phối hợp thu Ngân sách Nhà nước (NSNN) qua tài khoản chuyên thu đối với các khoản thu nộp NSNN phát sinh trên địa bàn. Đến dự có các đồng chí Đỗ Anh Khang – Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận, Trần Hoàng Dũng – Quận ủy viên - Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch Quận, Lê Bích Thảo - Phó Chi cục trưởng Chi cục thuế Quận cùng đại diện các đơn vị Phòng giáo dục Quận Gò Vấp, Công an Quận, Phòng kinh tế Quận Gò Vấp, Bệnh viện Quận Gò Vấp, Hội doanh nghiệp Quận, UBND Phường 3, 4, 5, 6 và Phường 17.

Đồng chí Nguyễn Thị Tám - Giám đốc KBNN Gò Vấp

và ông Trần Hưng Hà - Giám đốc BIDV - CN Trường Sơn

đã ký kết thỏa thuận liên tịch giữa hai đơn vị về việc thu Ngân sách Nhà nước

Việc ký kết thỏa thuận liên tịch gồm nội dung phối hợp thu: thuế nội địa, phí, lệ phí, các khoản thu khác của NSNN và thu phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực thông qua 4 điểm thu gồm:

+ BIDV - Chi nhánh Trường Sơn:

- Địa chỉ: 316 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, Gò Vấp, Tp.HCM.

- Số điện thoại: 028.629.209.39

+ BIDV - Chi nhánh Trường Sơn, PGD - Rạch Miễu:

- Địa chỉ: 152 Phan Xích Long, phường 2, Phú Nhuận, Tp.HCM.

- Số điện thoại: 028.351.735.39

+ BIDV - Chi nhánh Trường Sơn, PGD - Nguyễn Thái Sơn

- Địa chỉ: 366A11 Phan Văn Trị, phường 5, Gò Vấp, Tp.HCM.

- Số điện thoại: 028.625.764.30

+ BIDV - Chi nhánh Trường Sơn, PGD - Lữ Gia:

- Địa chỉ: 267 Lý Thường Kiệt, phường 15, Quận 11, Tp.HCM.

- Số điện thoại: 0908.841.011

Như vậy, hiện nay trên địa bàn Quận, có 16 điểm thu của 3 ngân hàng thương mại thực hiện công tác phối hợp thu NSNN trên địa bàn gồm có Vietinbank: 9 điểm thu, Vietcombank: 3 điểm thu, BIDV: 4 điểm thu. Kho bạc Nhàn nước mở rộng công tác ủy nhiệm thu qua các ngân hàng thương mại nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp và người dân khi thực hiện nghĩa vụ nộp NSNN. Các điểm thu không chỉ trong địa bàn của Quận Gò Vấp mà còn được mở rộng ra các Quận khác trên địa bàn Thành phố nơi ngân hàng được Ủy nhiệm thu có chi nhánh giao dịch. Qua đó, tăng cường đẩy mạnh công tác cải cách hành chính và thanh toán không dùng tiền mặt theo chủ trương của Chính phủ, đáp ứng lộ trình hình thành Kho bạc Nhàn nước điện tử vào năm 2020.

KHO BẠC NHÀ NƯỚC GÒ VẤP