image Mặt trận - Đoàn thể
KHI CẢ NHÀ CÙNG GÓP CÔNG CHỐNG DỊCH...
Chủ nhật, Ngày 22/03/2020, 07:44 CH Cỡ chữ Màu chữ image

 

(WEBGOVAP) - Trong những ngày Quận nhà cùng Thành phố và cả nước đang vất vả chống dịch bệnh Covid-19, khắp mọi nơi đồng bào ta đều có nhiều cách để góp sức, góp công cùng chính quyền, đoàn thể các cấp chiến đấu với "giặc" dịch. Ở Phường 10 - Quận Gò Vấp có thêm những câu chuyện cảm động, đó là cả một gia đình cùng gom góp những đồng tiền tiết kiệm của mình để gửi gắm niềm tin dịch bệnh sẽ sớm được xua tan.

 

 

Ông Hứa Hoàng Nam và bà Nguyễn Thị Hồng Điệp (ngụ tại số 312/89/5 đường Quang Trung - Phường 10) có 3 đứa con: Cháu Hứa Hoàng Hải Trân - học lớp 12A1 Trường THPT Đức Trí, cháu Hứa Chính Hoàng - học lớp 7/1 Trường THCS Quang Trung và cháu Hứa Hoàng Hải My học lớp 2/1 Trường Tiểu học Chi Lăng. Khi hay tin Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 10 phát động kêu gọi các tầng lớp Nhân dân tham gia ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, sớm ngày 21.3.2020, cả nhà đã nhiệt tình một ý, đem tất cả số tiền tiết kiệm heo đất và tiền được mừng tuổi vào dịp năm mới của các cháu mua ủng hộ 3.000 chiếc khẩu trang vải trao tận nơi cho Phường với tổng trị giá 21.000.000 đồng. Xúc động đón nhận món quà, đồng chí Phan Thế Tân - Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Phường 10 bày tỏ: Hơn hết, đó là một tấm lòng, một tấm gương nhân hậu góp phần không nhỏ cho công tác phòng chống dịch ở địa phương. Khi cả một gia đình cùng góp công chống dịch, nhiều gia đình như thế cộng lại ắt sẽ nhanh chóng đẩy lùi và xóa tan dịch bệnh.

 

 

 

Đồng chí Phan Thế Tân còn cho biết: Được sự trợ giá của Tổng công ty 28 – Bộ quốc phòng trú đóng trên địa bàn, ngày 22.3.2020, Phường đã trao tặng các Linh mục và Hội đồng mục vụ Giáo xứ Xóm Thuốc và Giáo xứ Đức Tin khẩu trang vải để phát miễn phí cho đồng bào giáo dân khi dự lễ nhà thờ, tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân hưởng ứng sử dụng khẩu trang vải, sát khuẩn rửa tay để phòng chống dịch Covid-19 và cũng là góp phần bảo vệ môi trường.

PHƯƠNG HOA
Lượt xem: 2571
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin