image Hoạt động doanh nghiệp
Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2018 với thông điệp “Hôm nay tôi sống xanh hơn”
Thứ sáu, Ngày 16/03/2018, 05:45 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Giờ Trái đất là sáng kiến của Quỹ Quốc tế về Bảo vệ Thiên Nhiên (WWF) nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới. Việt Nam tham gia Giờ Trái đất từ năm 2009. Giờ Trái đất năm 2017, sau 1 giờ kêu gọi hưởng ứng tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết, hệ thống điện quốc gia đã tiết kiệm được 471.000 KWh. Năm 2018, chiến dịch Giờ Trái Đất có thông điệp "Go More Green - Hôm nay tôi sống xanh hơn", với mục đích chung là vận động cộng đồng, doanh nghiệp và toàn xã hội thực hiện các hoạt động về tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và ứng phó với hiện tượng biến đổi khí hậu toàn cầu.

Thiết thực hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2018, Công ty Điện lực Gò Vấp tuyên truyền, vận động Nhân dân, khách sạn, cao ốc, cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ và các hộ gia đình tắt đèn bảng hiệu, đèn quảng cáo và đèn chiếu sáng vào lúc 20h30 đến 21h30 ngày 24.3.2018. Toàn thể cán bộ công nhân viên trong UBND Quận, UBND 16 Phường và các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn Quận tích cực hưởng ứng, tham gia thực hiện tắt các đèn chiếu sáng và thiết bị điện không cần thiết trong mỗi gia đình vào thời gian diễn ra sự kiện.

PHẠM QUỐC