image Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH RA “LỜI KÊU GỌI THI ĐUA ÁI QUỐC” 11.6 (1948 - 2018)
Thứ hai, Ngày 04/06/2018, 10:49 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Ngày 4.6, toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức cơ quan Quận ủy - HĐND - UBND Quận tham dự Lễ chào Cờ đầu tháng 6.2018 và tuyên dương gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Quận ủy, Lê Hoàng Hà - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND Quận.

Đồng chí Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy tặng hoa tuyên dương và chúc mừng các gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Ngay sau nghi lễ chào Cờ, đồng chí Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đã tặng hoa tuyên dương và chúc mừng các gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thuộc Đảng ủy cơ quan Đảng - Đoàn thể và Đảng ủy cơ quan Chính quyền Quận bình chọn từ các Chi bộ trực thuộc. Đó là các đồng chí: Hoàng Hồng Hà - Chuyên viên Ban Tuyên giáo Quận ủy, Phạm Thị Thu Hiền - Chuyên viên Văn phòng Quận ủy, Nguyễn Trọng Quý - Chuyên viên Ban Dân vận Quận ủy. Tiếp theo đó, đồng chí Trần Anh Tài - Chuyên viên Phòng Tư pháp Quận đã kể câu chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhan đề “Bác Hồ với báo chí cách mạng Việt Nam” nhân hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21.6 (1925 - 2018).

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Quận ủy đã thông tin kết quả nội dung trọng tâm thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh tháng 5.2018

Đồng chí Trần Anh Tài - Chuyên viên Phòng Kinh tế Quận kể câu chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Cùng trong Lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Quận ủy đã thông tin kết quả nội dung trọng tâm thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh tháng 5.2018. Trong tháng qua, toàn Quận tập trung tuyên truyền cổ động chính trị các ngày lễ kỷ niệm, tổ chức hội thi tuyên truyền cơ sở năm 2018 với chủ đề “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, văn minh đô thị và xây dựng nông thôn mới”. Đáng chú ý là tình hình dịch bệnh có 26 ca sốt xuất huyết (tăng 50% so với tháng trước), bệnh tay chân miệng có 8 ca (tăng 300% so với tháng trước), không có ca tử vong. Tỷ lệ trẻ tiêm chủng mở rộng đạt 8 mũi là 5,8%. Tổ chức lễ phát động và ra quân chiến dịch phòng, chống dịch bệnh Sốt xuất huyết, bệnh do vi rút Zika năm 2018 và hưởng ứng ngày ASEAN phòng, chống sốt xuất huyết 15.6.

Đồng chí nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm tháng 6.2018: triển khai Kế hoạch huy động trẻ ra lớp và tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2018 - 2019; Kế hoạch thực hiện Đề án Đo lường sự hài lòng của người dân đối với dịch vụ giáo dục công trên địa bàn Quận giai đoạn 2017 - 2020. Triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động Hè 2018. Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 107 năm Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước 5.6 (1911 - 2018), 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” 11.6 (1948 - 2018), kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” 11.6 (1948 - 2018), 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21.6 (1925 - 2018).

PHƯƠNG THẢO