image Mặt trận - Đoàn thể
HỌP MẶT KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM 18.11 (1930 – 2019)
Thứ hai, Ngày 18/11/2019, 05:36 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Ngày 18.11, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận tổ chức họp mặt kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 18.11 (1930 – 2019). Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thành Trung – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Măt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố, Nguyễn Thị Thanh Vân – Phó Bí thư Quận ủy – Chủ tịch UBND Quận, Trần Thị Thanh Nhàn – UVTV Quận ủy – Trưởng Ban Dân vận Quận ủy, Vũ Thị Nga – UVTV Quận ủy – Chủ tịch Ủy ban Măt trận Tổ quốc Việt Nam Quận, Lê Thị Kim Hạnh – Quận ủy viên – Phó Chủ tịch HĐND Quận. Cùng dự có các vị sức sắc, chức việc, thánh tịnh và thành viên UB.MTTQ Việt Nam Quận và 16 Phường.

Đồng chí Nguyễn Thành Trung – Phó Chủ tịch Thường trực  Ủy ban Măt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố
tặng hoa chúc mừng Ủy ban Măt trận Tổ quốc Việt Nam Quận

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân – Phó Bí thư Quận ủy – Chủ tịch UBND Quận
tặng hoa chúc mừng Ủy ban Măt trận Tổ quốc Việt Nam Quận

Đồng chí Vũ Thị Nga – UVTV Quận ủy – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Nhìn lại gần 90 năm qua, tự hào về truyền thống và sứ mệnh của mình, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam luôn gìn giữ và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, cùng toàn Đảng, toàn dân và toàn quân giành được những thắng lợi vẻ vang trong đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, mang lại những thành quả to lớn trong công cuộc đổi mới toàn diện đất nước.

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân – Phó Bí thư Quận ủy – Chủ tịch UBND Quận khẳng định vai trò của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức thành viên đã tích cực huy động sức mạnh của toàn dân, có nhiều đóng góp trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội Quận nhà, góp phần giữ vững trật tự an toàn xã hội, giúp đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân được nâng cao. Bên cạnh đó, Mặt trận Tổ quốc các cấp vận động Nhân dân phát huy quyền làm chủ, tích cực tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền, thực hiện tốt pháp lệnh dân chủ ở cơ sở, phản ánh đầy đủ nguyện vọng chính đáng của Nhân dân, từ đó tăng cường lòng tin của Nhân dân đối với Đảng và Chính quyền.

Lãnh đạo Thành phố và Quận trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc"
cho các cá nhân có nhiều đóng góp cho hoạt động MTTQ

Trao tặng phương tiện sinh kế cho người nghèo

Nhân dịp này, UB.MTTQ Việt Nam Quận tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc" cho các cá nhân có nhiều đóng góp cho hoạt động Mặt trận Tổ quốc nhiều năm liền. Đồng thời, UB.MTTQ Việt Nam Quận vận động các nhà hảo tâm ủng hộ giúp đỡ 9 gia đình có hoàn cảnh khó khăn được trao phương tiện sinh kế gồm 4 xe Honda, 2 máy may công nghiệp, 2 xe nước mía và 1 xe bánh mì với tổng trị giá là 104.600.000đ, tạo điều kiện giúp người nghèo vươn lên trong cuộc sống.

TRẦN PHƯƠNG