image Văn hóa - Xã hội
HỌP MẶT GIA ĐÌNH CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC – LAO ĐỘNG HẠNH PHÚC, TIÊU BIỂU, VƯỢT KHÓ NĂM 2019
Thứ ba, Ngày 25/06/2019, 10:53 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Nhân dịp kỷ niệm 18 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28.6.2001 – 28.6.2019), sáng Chủ nhật ngày 23.4.2019 Liên đoàn Lao động Quận Gò Vấp đã tổ chức chương trình Họp mặt gia đình công nhân viên chức – lao động hạnh phúc, tiêu biểu, vượt khó năm 2019 nhằm đề cao vai trò quan trọng của gia đình, là tế bào của xã hội, hướng tới xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.

Bên cạnh các hoạt động tuyên truyền về chủ đề “Gia đình là nơi yêu thương và chia sẻ”, tuyên dương các gương gia đình CNVC – LĐ hạnh phúc, tiêu biểu, vượt khó, chương trình còn tặng nhiều phần quà cho các bé cũng như tổ chức nhiều trò chơi giao lưu như “Bức ảnh hạnh phúc”, “Kết nối trái tim”, “Bé yêu gia đình”, “Lời yêu thương”… đem lại những giây phút vui tươi, hạnh phúc cho các gia đình, đặc biệt là các em thiếu nhi.

MINH PHƯƠNG