image Hội Liên hiệp Phụ nữ
HỘI PHỤ NỮ CÔNG AN QUẬN THĂM VÀ TẶNG QUÀ TRẺ EM NGƯỜI DÂN TỘC THIỂU SỐ TỈNH ĐẮK LẮK
Thứ ba, Ngày 28/05/2019, 05:30 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) – Cùng chào đón một mùa Hè ấm áp dành cho tuổi thơ và Ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6, đặc biệt là dành tình cảm ưu ái cho các em vùng dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn, trong 2 ngày: 25 và 26.5.2019, Hội Phụ nữ Công an Quận Gò Vấp phối hợp với Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Luật Thành phố Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ nữ cựu giáo viên và học sinh Trường Trung học phổ thông Lê Hồng Phong và nhóm thiện nguyện Phụ nữ Gò Vấp đã vận động các mạnh thường quân hỗ trợ chương trình đến thăm và tặng 1.154 phần quà từ thiện dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi ở Xã Dắk Nue (Huyện Lắk), Xã Jang Re’h (Huyện krông Bông) thuộc Tỉnh Đắk Lắk, với tổng trị giá gần 700 triệu đồng. Trong đó, quà tặng dành trao học sinh cấp I và II diện hộ nghèo và hộ cận nghèo vượt khó học giỏi bao gồm: 50 chiếc xe đạp, 30 suất học bổng, 686 bộ sách giáo khoa, áo ấm, tập viết, bút chì màu, bút viết, bánh sữa. Các em còn lại nhận áo ấm, tập vở, bút viết, bánh kẹo, sữa. Trong suốt chuyến đi, đoàn đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình về công tác tổ chức của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Công an Huyện Lắk và chính quyền xã Jang Re’h - Huyện krông Bông - Tỉnh Đắk Lắk.

Đây là một hoạt động tổ chức hàng năm hết sức có ý nghĩa của Hội Phụ nữ Công an Quận và các đơn vị, cá nhân phối hợp, thể hiện tấm lòng, trách nhiệm cao quý của người chiến sĩ Công an Nhân dân trong công tác xã hội, giúp đỡ và chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng sâu, vùng cao, vùng xa, đặc biệt là với lứa tuổi thơ để các em có thêm điều kiện sinh hoạt, học hành tốt hơn, phấn đấu là công dân tốt của xã hội. Thương lắm nghĩa đồng bào luôn ấm áp trong huyết mạch trái tim người chiến sĩ Công an Gò Vấp nói chung, nữ chiến sĩ trong Hội phụ nữ lực lượng vũ trang nói riêng, nhiều năm qua góp sức cùng Hội Phụ nữ Quận viết tiếp trang truyền thống “Tự tin – tự trọng – trung hậu – đảm đang” của người Phụ nữ thời đại mới.

Nguồn: Bài và ảnh: LÊ HỒNG VỊNH