image Hoạt động doanh nghiệp
Hội nghị đối thoại Doanh nghiệp lần thứ 6 năm 2017 về chính sách lao động, tiền lương và bảo hiểm xã hội
Thứ 4, Ngày 13/12/2017, 12:05 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Ngày 13.12.2017, UBND Quận tổ chức Hội nghị đối thoại Doanh nghiệp lần thứ 6 năm 2017 về chính sách lao động, tiền lương và Bảo hiểm xã hội đến các doanh nghiệp trên địa bàn Quận. Đến dự có đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch UBND Quận, đại diện Ban Dân vận Quận ủy, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội Quận, Phòng Tư pháp Quận, Phòng Knh tế Quận, Liên đoàn lao động Quận và Bảo hiểm xã hội Quận (ảnh).

 

 

 

Hội nghị đã triển khai quy định dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, phổ biến pháp luật lao động, Bảo hiểm xã hội, các nội dung mới Luật Bảo hiểm xã hội. Đại diện các Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Tư pháp, Phòng Kinh tế, Liên đoàn lao động, Bảo hiểm xã hội Quận đã đối thoại, giải đáp những vướng mắc của các doanh nghiệp về các chế độ chính sách lao động, tiền lương, Bảo hiểm xã hội.

 Qua hội nghi đối thoại, doanh nghiệp có điều kiện gặp gỡ, trao đổi, trình bày những vướng mắc, khó khăn trong việc chấp hành chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước với các các cơ quan chức năng có liên quan để được hướng dẫn cụ thể, góp phần hạn chế tranh chấp lao động tập thể, ngừng việc tập thể trên địa bàn Quận, hướng tới mục tiêu xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp.

TRẦN PHƯƠNG
Lượt xem: 6091
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin