image Hội Liên hiệp Phụ nữ
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ PHƯỜNG 8  TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HỘI VÀ PHONG TRÀO PHỤ NỮ NĂM 2018
Thứ bảy, Ngày 22/12/2018, 10:09 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) Tích cực nỗ lực đẩy mạnh hoạt động Hội và phong trào Phụ nữ trên tinh thần đoàn kết, đồng lòng thực hiện hiệu quả chỉ đạo của Hội cấp trên và các Nghị quyết của Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân (UBND) phường, ngày 22.12 tại Hội trường UBND, Ban chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ Phường 8 tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Hội và phong trào Phụ nữ năm 2018. Với thành tích đạt được là cơ sở Hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, năm 2018, Hội đã giới thiệu kết quả nhiều mô hình, chương trình thiết thực: "Áo trắng cùng em đến trường", "cùng nhau chạy bộ" gây quỹ 1500 quyển tập trao tặng các em học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn; "trao yêu thương" 4.800 suất cơm đên với người nghèo; sử dụng hình ảnh phù hợp tuyên truyền PBGDPL đến khu phố tập trung Dân tộc Chăm, 15' xanh - sạch - đẹp hàng tuần tại các tuyến hẻm. Điểm nổi bật trong năm đối với hoạt động Hội và phong trào phụ nữ về thực hiện Chương trình 24/CTr-QU, căn cứ chỉ đạo của Hội Phụ nữ quận, Nghị quyết Đảng uỷ, Hội LHPN phường 8 nhận được sự hổ trợ, đồng thuận tích cực các cấp uỷ khu phố, chủ động cụ thể hoá Chương trình bằng nhiều hoạt động thiết thực, tích cực đẩy mạnh phong trào Hội đến tận cộng đồng khu dân cư: năm 2018 phát triển 231 hội viên/9 chi hội, 100% chi, tổ hội sinh hoạt riêng giới, phát huy hiệu quả về công tác Dân tộc, tôn giáo...

Phát biểu tại Hội nghị, đại diện Ban Thường vụ quận hội trân trọng trước sự quan tâm của Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND dành cho hoạt động Hội phụ nữ năm qua, ghi nhận kết quả báo cáo và đánh giá cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của tập thể BCH Hội PN phường 8 năm 2018 là xứng đáng. Đồng thời mong muốn tập thể BCH tập trung chuẩn bị tốt cùng địa phương chăm lo Tết Kỷ Hợi diện Phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, củng cố và xây dựng, duy trì vững chắc lực lượng nòng cốt chính trị, sẵn sàng đáp ứng chỉ thị của Hội cấp trên và địa phương. Thông qua báo cáo, BCH rút kinh nghiệm, khắc phục những hạn chế tồn tại, nhanh chóng định hướng giải pháp, tham mưu lãnh đạo Phường, kịp thời xây dựng chương trình hoạt động năm 2019 đạt hiệu quả cao hơn.
Tham dự với Hội nghị ngoài đại diên quận hội còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, lãnh dạo UBDN và cấp uỷ 9 khu phố và cán bộ, hội viên nòng cốt.

HỒNG VỊNH