image Hội Liên hiệp Phụ nữ
Hội LHPN Phường 3: đổi mới phương thức tuyên truyền Pháp luật bằng hình thức sân khấu hóa
Thứ bảy, Ngày 20/03/2021, 09:45 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Sáng ngày 19/3, Tại chung cư Sunny Plaza (110 Phạm Văn Đồng, Phường 3). UBND Phường phối hợp cùng Hội LHPN phường 3 tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân năm 2015. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Lan, Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận; Võ Thị Xuân Danh, Phó chủ tịch UBND phường, Trưởng ban vì sự tiến bộ Phụ nữ; Nguyễn Thị Kim Loan, Chủ tịch Hội LHPN Phường; Đặng Thị Bích Thu - Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Phường…

Đến với buổi tuyên truyền, các đại biểu được Thạc sĩ Lê Thị Vịnh, UVTV Hội LHPN quận, Cán bộ phụ trách chính sách Pháp luật phổ biến một số nội dung trọng tâm trong Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân năm 2015, và các văn bản có liên quan.

Tại Hội nghị, Hội LHPN Phường 3 đã ra quyết định thành lập đội hình “Tuyên truyền pháp luật”. Đội hình gồm 10 thành viên, thông qua hình thức sân khấu hóa, truyền tải các thông tin, phổ biến, giáo dục pháp luật đến từng khu phố, khu dân cư. Đội hình tuyên truyền chính là hoạt động điểm trong công tác đổi mới phương thức tuyên truyền pháp luật của Hội LHPN quận.

Hội viên Hoàng Thị Phương Thảo, Đội trưởng đội  “Tuyên truyền Pháp luật”
và các thành viên nhận quyết định thành lập

Tiểu phẩm “BẦU HỘ” do đội hình “Tuyên truyền pháp luật” của Hội LHPN Phường tuyên truyền những nội dung về Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân năm 2015, quyền và nghĩa vụ trong bầu cử, thể hiện quyền lực của Nhân dân trong việc chọn ra người đại diện mình lãnh đạo địa phương và đất nước.

Dịp này, Hội LHPN phường đã trao 18 banner công trình chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 “TỦ SÁCH GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG”; đồng thời trao tặng giấy khen, tuyên dương 18 gương “Người con hiếu thảo” cho 18 hội viên, phụ nữ tiêu biểu trong năm 2020.

Hình ảnh tại Hội nghị:

18 Gương tuyên dương "Người con hiếu thảo"

LÊ LÂM