image Hoạt động HĐND Quận
HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN QUẬN HỌC TẬP KINH NGHIỆM HOẠT ĐỘNG TẠI HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN ĐẤT ĐỎ - TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU
Thứ 4, Ngày 08/08/2018, 05:49 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Để giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của Thường trực và các Ban Hội đồng Nhân dân Quận, đồng thời tăng cường mối quan hệ công tác kết nghĩa giữa Thường trực Hội đồng Nhân dân Quận Gò Vấp với Thường trực Hội đồng Nhân dân Huyện Đất Đỏ - Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ngày 5.8.2018, Hội đồng Nhân dân Quận tổ chức đoàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về hoạt động của Hội đồng Nhân dân. Đoàn do đồng chí Trần Thị Diệu Thúy - Thành ủy viên - Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Quận làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí Thường trực Quận ủy – Hội đồng Nhân dân - Ủy ban Nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận. Tiếp đoàn có các đồng chí: Hồ Văn Lợi - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Huyện Đất Đỏ, Nguyễn Hòa Hiệp – Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Huyện, Lê Văn Hòa - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Huyện.

Lãnh đạo Đảng bộ và chính quyền Huyện Đất Đỏ tặng bức tranh lưu niệm về Tượng đài Anh hùng Liệt sỹ Võ Thị Sáu cho đoàn công tác của HĐND Quận Gò Vấp

Tặng học bổng cho học sinh còn hoàn cảnh khó khăn

Tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Tại buổi làm việc, đồng chí Thân Trọng Minh – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Nhân dân Quận đã thông tin về đặc điểm, tình hình tổ chức và hoạt động của Thường trực Hội đồng Nhân dân Quận từ khi thành lập đến nay cũng như việc thực hiện các chức năng của Hội đồng Nhân dân trong việc quyết định đối với các vấn đề quan trọng tại địa phương; thực hiện chức năng giám sát, chức năng đại diện và giữ mối quan hệ công tác với các cơ quan liên quan. Tiếp theo đó, các đồng chí lãnh đạo Huyện Đất Đỏ cũng đã thông tin một số đặc điểm nổi bật, thế mạnh và tiềm năng phát triển của địa phương, đặc biệt công tác bảo tồn và phát huy giá trị của các di tích lịch sử cũng là trăn trở của cấp ủy chính quyền các cấp và của những người làm du lịch ở Huyện Đất Đỏ.

Đoàn đến thăm Nhà tưởng niệm và Tượng đài Anh hùng Liệt sỹ Võ Thị Sáu

Nhân dịp này, đoàn đã đến thăm Nhà tưởng niệm và Tượng đài Anh hùng Liệt sỹ Võ Thị Sáu, thêm hiểu sâu sắc cuộc đời hoạt động cách mạng của người con gái quê hương Đất Đỏ, tham quan một số hình ảnh về sự phát triển của mảnh đất kiên cường bất khuất trong đấu tranh cách mạng năm xưa. Đồng thời, đến thăm và tặng quà các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, tặng học bổng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn...

NGUYỄN HƯƠNG